English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Khoa Kế toán tri ân thầy cô cùng Cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật

Sáng 20/11/2015, tại Sân trường 182 Nguyễn Văn Linh, Liên chi đoàn Khoa Kế toán Đại học Duy Tân đã tổ chức Cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Thay lời tri ân” chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). 
 
 
Cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia
 
Cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật của Liên chi đoàn Khoa Kế toán được tổ chức với mong muốn gửi đến các thầy cô những món quà ý nghĩa được làm từ chính đôi tay, sự sáng tạo và hơn hết là tấm lòng chân thành, kính trọng mà mỗi bạn sinh viên ấp ủ, gửi gắm trong chính tác phẩm của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
 
 
Ban Tổ chức trao giải cho các tác phẩm xuất sắc 

Nhiều chủ đề ý nghĩa được lựa chọn như: Mặt đất, Ơn thầy cô, Ươm mầm… thông qua phần thuyết trình đầy cảm xúc, được các bạn chuẩn bị chu đáo đã tạo được ấn tượng tốt cho người xem. Bạn Nguyễn Thị Lan Hương - Lớp K20 KDN4 chia sẻ: “Là sinh viên của Đại học Duy Tân, chúng em rất tự hào vì được học tập trong một môi trường năng động hiện đại, có nhiều giảng viên giỏi luôn kiên nhẫn lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với học trò. Ngoài ý nghĩa như món quà tinh thần dâng lên thầy cô, Cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật hôm nay còn là sân chơi bổ ích để chúng em thể hiện khả năng sáng tạo, sự khéo léo cũng như khả năng thuyết trình để gửi gắm nhiều thông điệp yêu thương đến cô thầy.” 

Sau khi cân nhắc chọn lựa những lắng hoa được cắm tỉa khéo léo cùng với những câu chuyện ấn tượng nhất, các thầy cô trong Ban Tổ chức đã quyết định trao giải cho những tác phẩm đẹp mắt, ý nghĩa. Trong đó 2 giải Nhất được trao cho Lớp K20KDN2 và K21KDN2, giải Nhì thuộc về Lớp K21KKT2, giải Ba được trao cho Lớp K20 KKT4. Bằng sự khéo léo, sáng tạo của mình, mỗi lẵng hoa nhỏ xinh là món quà tri ân của các bạn sinh viên Khoa Kế toán gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11.

(Truyền Thông)