English

Thể Thao - Văn hóa

DTU tham gia Ngày hội Văn hóa Dân gian tại trường THPT Hoàng Hoa Thám

Ngày hội Văn hóa Dân gian diễn ra tại trường THPT Hoàng Hoa Thám, Tp. Đà Nẵng trong ngày 26/3/2015 là cơ hội để các em học sinh nắm bắt được những thông tin tuyển sinh 2015 của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Tham gia chương trình, gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của đông đảo du khách tham quan.

 
 Cán bộ Duy Tân tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám
 
Đến với gian hàng của Đại học Duy Tân, phụ huynh và các em học sinh không chỉ hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh 2015 mà còn hiểu hơn về các ngành nghề đào tạo của nhà trường. Những vấn đề luôn được phụ huynh và học sinh quan tâm, lo lắng như: việc lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân, những chính sách ưu đãi khi theo học tại Duy Tân hay các chương trình học bổng, cơ hội du học, việc làm sau khi tốt nghiệp,… đã được cán bộ Duy Tân tư vấn nhiệt tình. 

Cũng trong ngày hội, sinh viên Duy Tân đã vẽ ký họa chân dung và viết tặng thư pháp cho đông đảo du khách tham quan. Những trò chơi vận động khỏe khoắn hay những bài nhảy dân vũ vui nhộn được tổ chức tại gian hàng Duy Tân cũng thu hút được đông đảo học sinh hào hứng tham gia, góp phần làm cho không khí của ngày hội trở nên sôi động và náo nhiệt hơn.

 
 Sinh viên Duy Tân vẽ ký họa chân dung cho du khách tham quan ngày hội
 
Trước đó, những ngày đầu năm 2015, thông qua ngày hội văn hóa tại các trường THPT Phan Châu Trinh và THPT Thái Phiên, Đại học Duy Tân đã cung cấp đến các em học sinh những thông tin hữu ích về kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia cũng như những thay đổi trong quy chế tuyển sinh 2105. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đại học Duy Tân nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố nói chung nhằm giúp các em học sinh tự tin trong giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của bản thân.

(Truyền Thông)