English

Thể Thao - Văn hóa

DTU Thắng áp đảo Ngày đầu ra quân Giải Bóng đá khối Ngoài Công lập

Sáng ngày 6/3/2015, tại sân Bóng đá Trường Cao đẳng Đức Trí đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống Cụm thi đua các trường Cao đẳng - Đại học Ngoài Công lập Tp. Đà Nẵng lần thứ III năm 2015. Ngay sau Lễ Khai mạc, khán giả đã được chứng kiến những trận thi đấu “bùng nổ” của các đội tuyển, trong đó có các cầu thủ của Đại học Duy Tân với chiến thắng áp đảo trước đội tuyển Cao đẳng Bách Khoa.

 
 Đội bóng cán bộ, giảng viên DTU chụp hình lưu niệm tại Lễ Khai mạc
 
Trong tâm thế tự tin, tinh thần đoàn kết đồng đội cùng ý chí quyết tâm cao độ, các cầu thủ Duy Tân đã nhanh chóng ghi được bàn thắng mở màn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Ngay sau đó, thủ môn đội bạn đã “tạm rời” khung thành tiến lên phía trước nhằm tạo lợi thế về số lượng cầu thủ trên sân và các cầu thủ Cao đẳng Bách Khoa đã chớp lấy cơ hội để ghi bàn đưa trận đấu trở về vạch xuất phát với tỉ số 1-1. Quyết tâm giành lại thế trận, các cầu thủ là cán bộ - giảng viên Đại học Duy Tân đã phối hợp ăn ý, liên tiếp trút “cơn mưa” bàn thắng vào lưới của đối phương để giành chiến thắng với tỉ số áp đảo 8-3.

 
 Pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ DTU (áo đỏ) với các cầu thủ Cao đẳng Bách Khoa
 
Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống Cụm thi đua các trường Cao đẳng - Đại học Ngoài Công lập Tp. Đà Nẵng lần thứ III - 2015 có sự tham gia của 5 trường và được chia làm 2 bảng. Điểm đặc biệt của mùa giải năm nay chính là việc mở rộng đối tượng thi đấu, mỗi trường tham gia sẽ có 1 đội bóng của cán bộ - giảng viên và 1 đội bóng của sinh viên. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn để chọn những đội tuyển xuất sắc bước vào tranh tài tại Bán kết và Chung kết. Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 14/3/2015. 

Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về thể chất cùng tinh thần thi đấu Fair play, đội tuyển Đại học Duy Tân kỳ vọng sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn, ấn tượng để tạo nên kỳ tích trong mùa giải.

(Truyền Thông)