English

Thể Thao - Văn hóa

Hào hứng với Offline Chào đón Tân Sinh viên Đại học Duy Tân 2014

Hòa mình vào những trò chơi vận động sổi nổi và hấp dẫn, các Tân Sinh viên Khóa K20 đã tạo nên bầu không khí vui tươi và náo nhiệt trong buổi Offline “Chào đón Tân sinh viên Đại học Duy Tân 2014” tại Cảng Tiên Sa, Tp. Đà Nẵng trong ngày 28/9/2014.
 
 
 Các đội hào hứng tham gia trò chơi "Đánh golf"

Không còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè như lúc đầu mới làm quen và chia nhóm, đông đảo Tân Sinh viên K20 cùng sinh viên các khóa khác nhau của Đại học Duy Tân đã nhanh chóng “bắt sóng” với nhau tạo nên một khối đoàn kết, thỏa sức “quậy tưng bừng” để mang về cho nhóm mình điểm số cao nhất trong mỗi trò chơi.

Trong tiếng reo hò, cổ vũ náo nhiệt của đồng đội, các thành viên trong mỗi đội đã được trổ tài “vừa nhanh vừa khéo” để đổ nước vào đầy ống. Ở trò chơi “Đánh golf”, các bạn nữ đã một lần nữa thể hiện được sự khéo léo và uyển chuyển của mình để đưa bóng về đích chính xác. Căng thẳng và hồi hộp nhất phải kể đến trò “Chung sức” khi các thành viên trong mỗi đội chơi phải phối hợp nhịp nhàng vừa giữ thăng bằng cho một chai nước vừa cùng nhau di chuyển theo điệu nhạc.

 
Đông đảo Tân sinh viên K20 cùng quây quần bên nhau đàn, hát và giao lưu 
 
Quây quần bên nhau, say sưa đàn và hát, các Tân sinh viên K20 đã có thêm những khoảnh khắc đầm ấm và vui vẻ. Tân sinh viên Hoàng Thị Ý Nhi - K20 Khoa Du lịch chia sẻ: “Đây thực sự là buổi giao lưu đầy ý nghĩa đối với tân sinh viên chúng em. Tham gia Offline em đã hiểu thêm về những hoạt động của Diễn đàn, có cơ hội làm quen được với các anh chị và các bạn ở nhiều khoa khác để trao đổi học tập, mở rộng kiến thức, giúp em rèn luyện cũng như nâng cao được sự tự tin, năng động và các kỹ năng cần thiết cho bản thân.”

Những phút giây vui đùa, cùng nhau kết bạn trong buổi Offline “Chào đón Tân sinh viên Đại học Duy Tân 2014” sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ đầu tiên của một thời sinh viên tươi đẹp dưới mái trường Duy Tân. 

(Phước Thịnh)