English

Thể Thao - Văn hóa

Sôi nổi Hội trại Đại học Duy Tân - 20 Mùa xuân

Với tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết tuổi trẻ, sinh viên Duy Tân đã mang không khí sôi động, trẻ trung, vui tươi đến Hội trại Đại học Duy Tân - 20 Mùa xuân diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng từ 31/5 - 1/6/2014.
 
Mỗi một khoảnh khắc trong những ngày Hội trại là một kỷ niệm đẹp khó phai với mỗi sinh viên Duy Tân. Đó là những lúc cùng chụm đầu tập trung suy luận giải mật thư đi tìm “kho báu”, hò hét khàn tiếng cổ vũ cho đồng đội trong các trò chơi như vượt ma trận, ném bóng phóng tiêu… cùng nhau thể hiện những vũ điệu nhí nhảnh, vui nhộn dưới cái nắng chói chang của mùa hè theo tiếng nhạc Flashmob sôi động hay là cười sảng khoái với những màn trình diễn thời trang vừa “độc” vừa lạ đậm chất sinh viên.
 
 
Màn Trình diễn Thời trang của các Tiểu trại
 
Buổi tối tại hội trại là những khoảnh khắc ấm áp và ấn tượng với hàng ngàn ngọn đèn hoa đăng thắp sáng bầu trời đêm trong những giai điệu hào hùng của ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Ánh lửa trại rực cháy cũng là lúc sinh viên Duy Tân được thỏa sức “quậy tưng bừng” trong “bữa tiệc âm nhạc” với những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, lôi cuốn như “đốt cháy” sân khấu.
 
 
Đoàn Thanh Niên trao Giấy khen cho các Đoàn viên tiêu biểu
 
Tại Hội trại, Đoàn Thanh Niên đã tiến hành kết nạp Đoàn viên mới, trao tặng giấy khen cho những đoàn viên tiêu biểu và tổ chức một sinh nhật hồng thực sự ý nghĩa cho các bạn sinh viên tròn 20 tuổi.
 
Hội trại Đại học Duy Tân - 20 Mùa xuân là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Với những hoạt động sôi nổi và bổ ích, Hội trại Đại học Duy Tân không chỉ là dịp để sinh viên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu, kết nối bạn bè, bồi dưỡng kỹ năng Đoàn mà còn là dịp để sinh viên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của một thời để nhớ.
 
(Truyền Thông)