English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống DTU lần thứ 7

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường và nhằm khích lệ, đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giảng viên, chiều ngày 12/4/2014 Đại học Duy Tân đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá truyền thống lần thứ VII - năm 2014 tại sân vận động trường cơ sở 5, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
 
 
ThS. Phan Văn Sơn phát biểu tại buổi Khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, 4 trận đấu vòng bảng đầu tiên đã diễn ra rất quyết liệt và đầy kịch tính. Cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân thường ngày cần mẫn, tận tụy với công việc thì giờ đây trên sân cỏ họ cũng thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi và ấn tượng. Khán giả đã được chứng kiến những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn của các đội bóng, hồi hộp dõi theo những đường chuyền chính xác, những cú đánh đầu đẹp mắt để rồi reo hò phấn khích với những pha sút bóng tung lưới bất ngờ trong từng trận đấu.
 
 
Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng với Ban Tổ chức

Giải Bóng đá truyền thống DTU lần thứ VII - năm 2014 có 12 đội bóng tham gia đại diện cho các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm. Các đội sẽ được chia thành 4 bảng và thi đấu vòng tròn để chọn ra những đội xuất sắc bước vào vòng chung kết. Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 15/6/2014 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu lôi cuốn và hấp dẫn.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của vòng Bảng:
 

STT

Trận đấu

Tỉ số

1

Đội 11 - Đội 5

3-3

2

Đội 9 - Đội 6

1-0

3

Đội 1 - Đội 2

1-3

4

Đội 8 - Đội 12

2-4

 
(Truyền Thông)