English

Thể Thao - Văn hóa

Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Khoa Cao đẳng Nghề

Hướng đến kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng tối ngày 23/3/2014, Hội diễn văn nghệ truyền thống của Khoa Cao đẳng Nghề, Đại học Duy Tân đã được diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm.
 
 
Tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa Cao đẳng Nghề

Với những ca khúc lôi cuốn, đầy hấp dẫn mang âm hưởng hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, những tiết mục nhạc kịch vui nhộn và những điệu nhảy sôi động đã thực sự làm cho không khí đêm hội tưng bừng và náo nhiệt. Ẩn chứa trong mỗi tiết mục văn nghệ là lòng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Là tinh thần đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng tiên phong trong mọi phong trào của tuổi trẻ Khoa Cao đẳng Nghề, Đại học Duy Tân. Sinh viên Ngọc Nam (Lớp K19 DLL) chia sẻ: “Hội diễn văn nghệ là cơ hội cho sinh viên chúng em rèn luyện và thể hiện được tài năng của bản thân. Đây cũng là một hoạt động giúp duy trì và phát huy được những phòng trào văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích trong đời sống sinh viên giúp chúng em giữ vững được 'ngọn lửa' của tuổi trẻ để góp sức xây dựng cộng đồng.”
 
 
Đại diện Ban tổ chức trao giấy khen cho các tiết mục đạt giải

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao những phần quà lưu niệm cho những tiết mục tham gia trong Hội diễn văn nghệ truyền thống. Mong rằng, sinh viên Duy Tân hôm nay và mai sau sẽ luôn giữ gìn và phát huy được những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ, góp phần dựng xây đất nước.

(Truyền Thông)