English

Thể Thao - Văn hóa

Sôi động Ngày hội Sinh viên DTU 2013

Trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt là những gì cảm nhận được từ Ngày hội sinh viên Duy Tân 2013 trong ngày 1/12/2013 tại Nhà Thi đấu Quận Thanh Khê, 156 Hà Huy Tập, Tp. Đà Nẵng. Hàng ngàn sinh viên Duy Tân từ nhiều khóa và các Khoa khác nhau đã được kết nối và thỏa sức hòa mình vào các hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày hội.

Khi tiếng nhạc của những bài nhảy Flashmob vang lên, cả nhà thi đấu như bừng nóng cùng những điệu nhảy trẻ trung, vui nhộn đầy sáng tạo của sinh viên Duy Tân trong nhiều màu áo đặc trưng cho đội hình của mình. Không chỉ trong sân khấu chính mà ngay cả bên lề sân thi đấu, trên khán đài những đội hình Flashmob “mini” đã được sinh viên tập hợp cùng nhún nhảy, lắc lư hòa vào không khí náo nhiệt và sôi động đó.
 
Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày hội

Ngày hội không chỉ là sân chơi để sinh viên Duy Tân thể hiện được nhiệt huyết và sức trẻ của mình thông qua các trò chơi vận động. Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao hiểu biết của mình qua phần thi “Sinh viên với An toàn giao thông”. Bên cạnh đó, với tinh thần sẻ chia và hướng về ngư dân hải đảo, hàng ngàn sinh viên Duy Tân tham gia nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa -Trường Sa qua chương trình “Quỹ Tấm lòng Vàng” do Báo Lao Động phát động. Hành động đó đã thể hiện được ý thức, trách nhiệm và tình cảm của tuổi trẻ Duy Tân với đồng bào, với quê hương đất nước.
 
 
Đông đảo Sinh viên tham gia nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa-Trường Sa

Trở thành cầu nối gắn kết sinh viên gần nhau hơn nữa và là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, ngày hội đã thực sự là một kỷ niệm ghi dấu cho khoảng thời gian học tập và hoạt động dưới mái nhà chung Duy Tân. Sinh viên Phan Thị Thuận (Lớp K19 YCD2) hào hứng chia sẻ: “Hôm nay thực sự là một ngày rất vui và ý nghĩa đối với em. Được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, có cơ hội giao lưu với các bạn và các anh chị trong trường đã giúp em tự tin hơn, năng động hơn và có thêm nhiều cơ hội để trao đổi trong học tập nâng cao, mở rộng kiến thức”. Cùng chung cảm xúc, sinh viên Nguyễn Thị Ái Quyên (Lớp K19 TCD) tâm sự: “Không chỉ được vui chơi, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Ngày hội đã giúp sinh viên chúng em xích lại gần nhau hơn. Giúp chúng em ý thức hơn về tinh thần đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau. Ý thức về trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội để cố gắng phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống.”

(Truyền Thông)