English

Thể Thao - Văn hóa

Đêm hội Halloween

Tròn mắt ngạc nhiên, rùng mình sợ hãi để rồi bùng nổ trong những thanh âm vui nhộn, hài hước, Khoa Ngoại ngữ Đại học Duy Tân đã mang đến những cung bậc cảm xúc thú vị nhất cho những ai tham dự Đêm hội Halloween tối 30/10/2013 tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
 
Những “bóng ma” trong Đêm hội Halloween

Không gian mờ ảo tăng thêm vẻ ma mị khi hàng chục zombie, ma cà rồng lướt đi trên những bia mộ lạnh lẽo. Trong bóng tối đặc quánh, những thanh âm ghê rợn xen lẫn hồn ma, xác ướp loang lổ máu chập chờn khiến người xem như lạc vào một thế giới khác. Một tiếng la thất thanh vang lên làm cả hội trường rùng mình, lạnh gáy. Trên khán đài, khán giả nắm chặt hai  bàn tay, mím môi chờ đợi chẳng khác đang run rẩy trước một bộ phim kinh dị. Những “bóng ma” trong Đêm hội Halloween đã thành công khi truyền tải một cách thật nhất, xuất sắc nhất về một lễ hội được cả thế giới chào đón trong ngày Halloween.
 
 
Đêm hội Halloween thu hút đông đảo Giảng viên & Sinh viên tham dự
 
Sau những giây phút khiến khán giả thót tim, các “bóng ma” đã trả lại “ánh sáng dương thế” cho Hội trường Duy Tân với những kịch mục đầy thú vị. Đi từ sự ghê rợn của thế giới ma quỷ, chính những “con ma” đã đốt cháy sân khấu với những vũ điệu sôi động, những vở kịch vui nhộn, những màn nhảy hip hop và rock đẹp mắt tạo ra sự vui thích cho các bạn trẻ đến tham gia chương trình.

Hóa thân dưới lớp mặt nạ một Zombie, sinh viên Lê Thị Thu Thảo (Lớp K18 NCD1) cho biết: “Mong muốn mang đến đêm hội một tiết mục đặc sắc, ngay từ chiều em và các bạn đã tự hóa trang, chuẩn bị mặt nạ, trang phục và những đạo cụ khác cho nhau. Chúng em muốn Đêm hội Halloween ‘đúng chất’ và thật sự ấn tượng”. Lần đầu tiên được tham dự một Halloween, sinh viên Bùi Hồ Diệp Phúc (Lớp K19 NAD2) chia sẻ: “Em rất ấn tượng với chương trình này. Ngay từ 1 tháng trước cả lớp em đã lên kế hoạch chuẩn bị và tập luyện tiết mục nhạc kịch để tham gia. Nhờ vậy em đã thấy được sự hòa đồng và đoàn kết của các thành viên trong lớp. Đây sẽ là kỷ niệm vui và nhớ mãi trong thời sinh viên của em.”

Với sư thể hiện dí dỏm đậm chất sinh viên nhưng vẫn không mất đi bản chất rùng rợn của Halloween, Đêm hội của Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Duy Tân đã thành công trong việc tạo ra một bữa tiệc văn hóa nhiều màu sắc để sinh viên Duy Tân được tự do thể hiện cá tính của mình.
 
(Truyền Thông)