English

Thể Thao - Văn hóa

Ấn tượng Đêm nhạc Ký Túc xá

Hòa mình cùng hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, sinh viên Đại học Duy Tân đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, trẻ trung và sôi động trong “Liên hoan các ban nhóm nhạc Sinh viên Ký Túc xá” diễn ra tối 20/3/2014 tại khu Ký Túc xá DMC (Tổ 23, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn).
 
 
Tiết mục nhày Hiphop của sinh viên Duy Tân

Khi những dãy nhà Ký Túc xá đang rực sáng ánh đèn bỗng vụt tắt để hưởng ứng giờ Trái Đất 2014 cũng là lúc mở màn cho đêm nhạc với những tiết mục nhảy Flashmob vui nhộn của sinh viên trong đội tự quản. Bất ngờ với những tiếng hò reo phấn khích, cả khu Ký Túc xá bừng sáng trở lại với những dàn pháo bông đầy ấn tượng, hàng ngàn sinh viên lại hướng về phía sân khấu để tiếp tục “cháy” hết mình trong đêm nhạc.
 
 
Ban Tổ chức tặng hoa và quà cho các nhà Tài trợ

Mỗi một ban nhạc là một phong cách khác nhau đã thực sự mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc. Khán giả đã cuồng nhiệt với những giai điệu rock mạnh mẽ, lắc lư theo những điệu nhảy sôi động, trầm trồ thán phục trước màn biểu diễn tài năng beatbox đầy ấn tượng,... Những tiết mục cứ nối tiếp nhau khiến cho không khí chương trình không ngừng được khuấy động và càng “tăng nhiệt” về sau.

Không giấu nỗi sự hào hứng, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thúy (Lớp K18 QTC ở tại phòng 110 nhà B) chia sẻ: “Đây thực sự là một đại nhạc hội đối với sinh viên trong Ký Túc xá và là một hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh giúp chúng em giải tỏa được tinh thần sau những giờ học tập bận rộn và căng thẳng. Đêm nhạc cũng là cơ hội để sinh viên trong Ký túc xá giao lưu, kết bạn. Em mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình như thế này để sinh viên ngày càng có thêm nhiều sân chơi hơn nữa.”

“Liên hoan các ban nhóm nhạc sinh viên Ký Túc xá” đã khép lại với những cảm xúc đầy nuối tiếc. Đêm nhạc không chỉ là sân chơi để các tài năng âm nhạc sinh viên có cơ hội được tỏa sáng mà còn là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị của sinh viên các trường trên toàn Tp. Đà Nẵng.

(Truyền Thông)