English

Thể Thao - Văn hóa

DTU lập Kỷ lục tại Giải Bóng đá khối Ngoài Công lập với 2 Cúp Vàng

Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống Cụm thi đua các trường Cao đẳng - Đại học Ngoài Công lập Tp. Đà Nẵng lần thứ III - 2015 kết thúc ấn tượng với kỷ lục 2 Cúp Vàng đã thuộc về 2 đội bóng của cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân.

 
Các đội bóng Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm tại Lễ Bế mạc 
 
Quyết tâm chiến thắng giành Cúp Vàng, các cầu thủ là cán bộ, giảng viên Duy Tân đã liên tiếp tấn công uy hiếp khung thành của Cao đẳng Đức Trí. Khán giả đã có những phút giây nghẹt thở khi dõi theo những đường chuyền đẹp mắt, những cú sút căng dứt điểm và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng với tỉ số chung cuộc 2 - 0 của các cầu thủ Duy Tân.

Ở một diễn biến khác là cuộc đối đầu “nảy lửa” giữa Đại học Duy Tân và Đại học Đông Á để tranh Cúp Vàng đội bóng sinh viên. Giữ vững phong độ, chiến thuật và kỹ thuật thi đấu “điêu luyện” từ những trận vòng loại, những “đôi chân vàng” của sinh viên Duy Tân đã cống hiến cho người xem một trận cầu đẹp mắt, gay cấn và đầy kịch tính. Rất khó khăn để vượt qua hàng rào phòng ngự của đối phương nhưng bằng tài dẫn bóng khéo léo, sự phối hợp ăn ý với đồng đội và những đường chuyền chuẩn xác, các cầu thủ Duy Tân đã khép lại trận đấu với tỉ số 2 - 1 trước Đại học Đông Á.
 
 
 Đội bóng sinh viên Duy Tân nhận Cúp Vàng và Cờ Lưu niệm tại Lễ Bế mạc

Với 2 Cúp Vàng thuộc về cả 2 đội bóng cán bộ, giảng viên và sinh viên, Đại học Duy Tân đã lập được kỷ lục tại Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống Cụm thi đua các trường Cao đẳng - Đại học Ngoài Công lập Tp. Đà Nẵng lần thứ III - 2015. Khẳng định được tài năng và sức mạnh trên sân cỏ, chắc chắn các cầu thủ Duy Tân sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích ở những mùa giải tiếp theo.

(Truyền Thông)