English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc Giải Bóng đá Truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin 2015

Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi, giải Bóng đá Truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin - Đại học Duy Tân đã khép lại với Lễ Bế mạc và Trao giải vào chiều ngày 11/4/2015 tại Sân vận động trường - Cơ sở 3,5 ha, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

 
 Trận tranh Cúp vô địch quyết liệt giữa đội tuyển K19 TPM4 (áo đỏ) với K19 TPM3
 
Khởi tranh từ ngày 15/3/2015, Giải Bóng đá Truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin là hoạt động được tổ chức thường niên chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3). Với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết,16 đội bóng tham gia giải đấu đã cống hiến cho khán giả 32 trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính và bất ngờ với hơn 90 bàn thắng đẹp mắt. Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Khoa Công nghệ Thông tin cũng như góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các đội tuyển tham gia thi đấu, Công ty Gameloft Đà Nẵng - Doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân từ năm 2011 đã tài trợ cho các mùa giải của Khoa trong suốt những năm qua.

Trước sự hò reo, cổ cũ nhiệt tình của khán giả, hai trận Chung kết và tranh giải Ba của giải đấu đã diễn ra rất sôi động và cuồng nhiệt. Trận tranh giải Ba dường như là cuộc đối đầu ngang sức ngang tài giữa các cầu thủ K19 TCD và K20 TPM3 khi kết thúc 2 hiệp của trận đấu tỉ số là 1-1 và hai đội tuyển tiếp tục bước vào loạt đá Penalty để phân định tỉ số. Chiến thắng với tỉ số chung cuộc 6-4, đội tuyển K20 TPM3 đã mang về giải Ba tại giải đấu. 

 
 Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội tuyển K19 TPM4
 
Quyết tâm giành chiến thắng, đội tuyển K19 TPM4 đã áp dụng chiến thuật vừa tấn công vừa phòng ngự rất chắc chắn. Phối hợp ăn ý với đồng đội trong từng đường chuyền chính xác, đẹp mắt và tung những cú sút căng dứt điểm hướng thẳng phía khung thành đối phương, các cầu thủ K19 TMP4 đã liên tiếp ghi bàn thắng, giành thế chủ động trên sân. Với tỉ số áp đảo 8-4 trước đội tuyển K19 TPM3, đội tuyển K19 TPM4 đã xuất sắc giành Cúp vô địch và trở thành quán quân của mùa giải 2015.

Bế mạc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho đội tuyển K19 TPM4, giải Nhì thuộc về đội tuyển K19 TPM3, giải Ba thuộc về đội tuyển K20 TPM3, đội tuyển K19 TCD nhận giải Phong cách và giải Vua phá lưới cho cầu thủ Lê Anh Tuấn đội tuyển K19 TPM4. Giải Bóng đá Truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin 2015 đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên trong toàn Khoa.

(Truyền Thông)