English

Thể Thao - Văn hóa

Ngày hội Văn hóa Dân gian: Học sinh Hào hứng với Gian hàng của Đại học Duy Tân

“Ngày hội Văn hóa Dân gian - Tư vấn Tuyển sinh Đại học & các chương trình Du học” là hoạt động thường niên được nhiều trường Trung học Phổ thông trên địa bàn Tp. Đà Nẵng đặc biệt quan tâm. Mới đây vào các ngày 30/1/2016, 1/2/2016 và 2/2/2016 lần lượt các trường THPT Thái Phiên (Quận Thanh Khê), THPT Hòa Vang (Huyện Hòa Vang), THPT Ngô Quyền (Quận Sơn Trà) đã tưng bừng tổ chức ngày hội truyền thống này. Thông qua chương trình đã giúp các em học sinh nắm bắt thêm thông tin tuyển sinh năm 2016 của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

 
 Học sinh các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng
quan tâm tìm hiểu các chương trình đào tạo của Đại học Duy Tân...
 
Tham gia chương trình, gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học của Đại học Duy Tân đã thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của đông đảo học sinh. Qua đây, Đại học Duy Tân đã cung cấp đến các em học sinh và phụ huynh những thông tin hữu ích về quy chế tuyển sinh 2016, những ngành học “Hot”, cơ hội việc làm của từng ngành học cụ thể. Tại gian hàng, các cán bộ Duy Tân đã nhiệt tình tư vấn để giúp các em lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân cũng như các chính sách ưu đãi, học bổng, cơ hội du học,… khi theo học tại Duy Tân. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đại học Duy Tân nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố nói chung nhằm giúp các em học sinh tự tin trong giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của bản thân.
 
 
 ... và hào hứng với các hoạt động tại gian hàng của Đại học Duy Tân

Đến với “ngày hội” lần này, Đại học Duy Tân mang đến cho khách tham quan, phụ huynh và học sinh nhiều trải nghiệm thú vị với những sản phẩm nghiên cứu đầy tính trí tuệ do chính những bàn tay, khối óc của sinh viên Duy Tân sáng tạo nên như: Robot dẫn người qua đường, Hệ thống cảnh báo dừng xe sai vạch, Máy phát bao cao su miễn phí,… Kèm theo đó là những trò chơi sôi nổi được tổ chức ngay tại gian hàng đã khiến nhiều học sinh không thể bỏ qua. 

Trong những năm qua Đại học Duy Tân đã nỗ lực không ngừng với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập cũng như mang đến cho người học những cơ hội học tập lý tưởng. Nắm bắt xu hướng của xã hội trong và ngoài nước, bắt đầu từ mùa tuyển sinh 2015 cho đến nay, Đại học Duy Tân đã mở nhiều ngành học mới như: Bác sĩ Đa khoa, Luật Kinh tế, Công nghệ và Quản lý Môi trường,... và đặc biệt là ký kết hợp tác với Đại học Upper Iowa (Hoa Kỳ) để triển khai chương trình Du học Tại chỗ. Mùa tuyển sinh 2016 Đại học Duy Tân chính thức mở thêm ngành Công nghệ Thực phẩm. Đây được xem là những ngành học “Vàng” với nhu cầu tuyển dụng khá cao trong tương lai, giúp sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm. 

(Truyền Thông)