English

Đại học

Khoa Điều Dưỡng Chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), ngày 15/11/2015, Khoa Điều Dưỡng - Đại học Duy Tân đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và văn nghệ với chủ đề “Tri ân Thầy cô” tại Trung tâm Văn hóa & Thể thao quận Thanh Khê, 21 Hồ Tương, Tp. Đà Nẵng. Đây là dịp để các thế hệ sinh viên Khoa Điều Dưỡng tôn vinh sự nghiệp “trồng người” cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô.

 
 Các gian hàng ẩm thực trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 20/11 của Khoa Điều Dưỡng
 
Các thầy cô của Khoa Điều Dưỡng đã có một ngày Lễ thấm đượm nghĩa tình với những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp bên những cô cậu học trò yêu quý. Đó là khoảnh khắc được thưởng thức những món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn do tự tay học trò chế biến; là niềm hạnh phúc rạng ngời khi nhìn thấy các thế hệ sinh viên cùng khoác vai và nắm tay nhau vui đùa thỏa thích trong các trò chơi sôi động, náo nhiệt; là những câu chuyện, kỷ niệm cũ của những ngày thầy trò cùng miệt mài trên giảng đường hay phòng thí nghiệm được ôn lại vẫn đong đầy cảm xúc,...
 
 
 Các giảng viên và sinh viên Khoa Điều Dưỡng chụp hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm

Hội diễn văn nghệ là khoảnh khắc các sinh viên Khoa Điều dưỡng gửi những tình cảm tốt đẹp tới các thầy cô bằng những lời ca tiếng hát.“Đối với chúng em, thầy cô chính là những người cha, người mẹ thứ hai đã chỉ dạy cho chúng em những điều hay, lẽ phải và chắp cánh cho ước mơ của chúng em bay cao và bay xa. Chúng em sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập, nghiên cứu và làm việc để xứng đáng với công lao cũng như sự kỳ vọng của các thầy cô dành cho mình.” - Sinh viên Nguyễn Hiền Minh (Lớp K20 YDD2) chia sẻ.

Chặng đường phía trước trong sự nghiệp “trồng người” vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng với tình yêu nghề và yêu trò, tin rằng các giảng viên Khoa Điều Dưỡng nói riêng và giảng viên Đại học Duy Tân nói chung sẽ luôn vững tâm và tràn đầy nhiệt huyết để chèo lái những “con thuyền tri thức” cập bến tương lai.

(Truyền Thông)