English

DTU & Doanh nghiệp

Sinh viên Duy Tân Khởi nghiệp cùng Naman Retreat

Nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên năm cuối đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng, sáng ngày 27/12/2014, Đại học Duy Tân đã phối hợp với Naman Retreat tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm cùng Naman Retreat” tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa Duy Tân với các doanh nghiệp.

 
 Bà Nguyễn Thụy Mạnh Hà phát biểu tại chương trình
 
Phát biểu tại Ngày hội, bà Nguyễn Thụy Mạnh Hà - Trưởng Bộ phận Nhân sự Naman Retreat cho biết: “Qua tìm hiểu và nhận định của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi được biết sinh viên Duy Tân là những bạn trẻ rất năng động, không ngừng học hỏi và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Đối với sự phát triển của Naman Retreat, yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu chính là nguồn nhân lực và các bạn thực sự là những ứng viên chúng tôi đang tìm kiếm.”

Gần 100 bộ hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí như: Lễ tân, Ẩm thực, Giải trí, Buồng phòng, Spa... của sinh viên Duy Tân đã được Naman Retreat tiếp nhận và trực tiếp phỏng vấn ngay trong Ngày hội. Những sinh viên sau khi vượt qua các vòng test về tác phong, thái độ và ngoại ngữ tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn chuyên môn. Ứng tuyển vào vị trí nhân viên Marketing và PR, sinh viên Tống Thị Hồng Vân (Lớp K17 QTM) chia sẻ: “Chương trình ngày hôm nay đã giúp em có được cơ hội thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng. Đây thực sự là một bước đệm tuyệt vời và một trải nghiệm ý nghĩa đối với những sinh viên năm cuối như em khi tiếp cận với doanh nghiệp để tìm kiếm một việc làm phù hợp với năng lực của bản thân.”

 
 Đông đảo sinh viên Duy Tân tham gia phỏng vấn tuyển dụng của Naman Retreat
 
Naman Retreat là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với 102 phòng, villas và thuộc dự án The Empire của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô Hà Nội và sẽ đi vào hoạt động trong đầu quý I/2015. Được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam hiện đại và cổ xưa, đặc biệt là vị trí nằm giữa hai sân golf nổi tiếng, đẳng cấp quốc tế của Đà Nẵng, Naman Retreat hướng đến mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng cũng như nhà ở cao cấp, sánh ngang với các đô thị nổi tiếng trên thế giới.

(Truyền Thông)