English

DTU & Doanh nghiệp

Sandy Beach Resort Trao tặng Tạp chí và Ấn phẩm cho Khoa Du lịch

Sáng ngày 24/6/2014, ông Chong Chwee Oh - Tổng Giám đốc Sandy Beach Resort đã đến Đại học Duy Tân và trao tặng các tạp chí và ấn phẩm du lịch cho Khoa Du lịch. Đây là nguồn tư liệu thiết thực và ý nghĩa cung cấp cho sinh viên Duy Tân những thông tin hữu ích trong lĩnh vực du lịch để phục vụ hiệu quả hơn việc học tập và xây dựng sự nghiệp sau này.
 
 
Ông Chong Chwee Oh trao tặng tạp chí và ấn phẩm cho đại diện Khoa Du lịch 

Ký kết hợp tác từ năm 2012 với Đại học Duy Tân, Sandy Beach Resort đã mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội được tham quan thực tế, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, tạo điều kiện kiến tập, thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đại học Duy Tân đã hỗ trợ đào tạo tiếng Anh, nghiệp vụ cho nhân viên và đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của Sandy Beach Resort.

 
Sandy Beach Resort chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Duy Tân
 
Tại buổi trao tặng, Sandy Beach Resort đã gửi đến Khoa Du lịch nhiều tạp chí và ấn phẩm giới thiệu chi tiết về các dịch vụ, địa điểm Du lịch cũng như các lưu ý cần thiết khi làm việc trong Khách sạn và Nhà hàng như: Tạp chí In Essence by Centara Celebrating 30 year, City pass coastal Việt Nam Guide,… “Chúng tôi mong muốn những tạp chí và ấn phẩm này sẽ giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực Du lịch ở Tp. Đà Nẵng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Sandy Beach Resort với Đại học Duy Tân thêm bền chặt hơn nữa. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo nhiều điều kiện để sinh viên Duy Tân đến thực tế, thực tập và làm việc tại Sandy Beach Resort.” - ông Chong Chwee Oh chia sẻ.

Việc trao tặng tạp chí và ấn phẩm du lịch của Sandy Beach Resort không chỉ giúp sinh viên Duy Tân có thêm một “kênh” tìm kiếm thông tin, tư liệu hữu ích mà còn có được những trải nghiệm thú vị và tích lũy được kinh nghiệm để tự tin hơn khi bước vào thực tế nghề nghiệp.

(Truyền thông)