English

DTU & Doanh nghiệp

DTU tham gia Hội chợ triển lãm Công nghệ Thông tin và Điện tử

Lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. Đà Nẵng, Hội chợ Triển lãm Công nghệ Thông tin và Điện tử năm 2014 diễn ra từ ngày 30/8 đến 1/9/2014 trong Trung tâm Hội chợ Triển lãm của Thành phố đã thu hút hơn 40 doanh nghiệp, đơn vị đang hoạt động trên địa bàn tham dự. Các gian hàng trưng bày, giới thiệu các phần mềm, sản phẩm ứng dụng thuộc lĩnh vực Công nghệ và Điện tử của Đại học Duy Tân đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan và tìm hiểu.

 
Gian hàng của Đại học Duy Tân tại Hội chợ triển lãm 
 
Năm 2014 được chọn là năm Doanh nghiệp của Tp. Đà Nẵng và Hội chợ triển lãm Công nghệ Thông tin và Điện tử là một trong những hoạt động đồng hành giúp các doanh nghiệp tham gia Hội chợ có cơ hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu để cùng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm phát triển, góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành một Thành phố Điện tử.

Đến với các gian hàng của Đại học Duy Tân, khách tham quan sẽ được tiếp cận với những công nghệ, phần mềm, sản phẩm đã và đang được nghiên cứu, phát triển tại Duy Tân như: Hệ thống dạy học tương tác trên Kineet, phần mềm Photo Backup, Kit thực hành kỹ thuật điều khiển Robot, Robot đá bóng, Robot kiểm tra cầu và được trải nghiệm với những ứng dụng Smartphone đến từ Trung tâm sáng tạo Microsoft,...
 
 
Lãnh đạo Tp. Đà Nẵng tham quan, tìm hiểu các sản phẩm công nghệ của DTU 

Anh Trần Lê Thăng Đồng - Trung tâm CEE cho biết: “Hiện tại, Trung tâm CEE (Trung tâm Điện - Điện tử của Đại học Duy Tân) đang hợp tác và triển khai nhiều dự án về Công nghệ  trong đó có thực hiện gia công các bo mạch cho Công ty E-Free Comercc LLC của Mỹ - công ty chuyên sản xuất các thiệt bị Ra đa cho hệ thống điều khiển xe ô tô tự động. Bởi vậy, Hội chợ lần này thực sự là cơ hội để Duy Tân giới thiệu các sản phẩm phần mềm công nghệ cũng như kết nối hợp tác với các doanh nghiệp để phát triển các phần mềm, sản phẩm ứng dụng thuộc lĩnh vực Công nghệ và Điện tử đang nghiên cứu tại Duy Tân và đưa ra thị trường”.

(Truyền thông)