English

DTU & Doanh nghiệp

Hội nghị Tổng kết Công tác Quan hệ Doanh nghiệp ngành CNTT

Nhằm tổng kết và đánh giá công tác quan hệ doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin của nhà trường trong thời gian qua, chiều ngày 31/10/2014, Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Duy Tân phối hợp với Hội đồng Quan hệ Doanh Nghiệp tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác quan hệ doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin” tại Phòng 702-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. 

 
ThS. Trương Tiến Vũ báo cáo tổng kết tại Hội nghị 
 
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Lưu Hồng Hải - Phó Chủ tịch Hội đồng Quan hệ Doanh nghiệp Đại học Duy Tân cho biết: “Ngày 11/11/2014, Đại học Duy Tân sẽ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Trong suốt 20 năm qua, Duy Tân không ngừng lớn mạnh và phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu đáng biểu dương và được xã hội ghi nhận. Những năm qua, nhà trường không ngừng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Hội nghị hôm nay là dịp để nhà trường và doanh nghiệp cùng nhìn lại kết quả hợp tác trong thời gian qua, phát huy những thành quả đã đạt được và có những định hướng phát triển mới trong thời gian tới.”

Tại Hội nghị, ThS. Trương Tiến Vũ - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Duy Tân đã báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả những năm vừa qua và định hướng hoạt động quan hệ doanh nghiệp của Khoa trong thời gian tới. Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của các doanh nghiệp lớn như Enclave, Logigear, Sioux Việt Nam, Toàn cầu xanh,... về chương trình đào tạo, kiến tập, thực tập cho sinh viên cũng như nâng cao hiệu quả hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường.
 
 
 DTU và đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Được biết, Khoa Công nghệ Thông tin là một trong những Khoa được thành lập đầu tiên tại Đại học Duy Tân. Trong những năm qua, Khoa Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân luôn được chú trọng đầu tư, không ngừng mở rộng và tạo lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt việc hợp tác và chuyển giao chương trình tiên tiến của Đại học Carnegie Mellon (trường đại học đào tạo Công nghệ Thông tin đứng số 1 tại Mỹ) từ năm 2008 là một bước ngoặt quan trọng trong công tác đào tạo ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân.

(Truyền thông)