English

Sau Đại học

Lễ Khai giảng Đào tạo Tiến sĩ Khóa II và Thạc sĩ Khóa XI

Chiều ngày 29/11/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo Tiến sĩ Khóa II và Thạc sĩ Khóa XI tại Phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân, PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Sau đại học cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong nhà trường và đông đảo các nghiên cứu sinh, học viên cao học.

 
TS. Võ Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ 
 
Phát biểu khai mạc, TS. Võ Thanh Hải cho biết: “Ngày 11/11 vừa qua, Duy Tân đã kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường không ngừng mở rộng quy mô và luôn đi tiên phong đào tạo trong nhiều lĩnh vực nhằm ứng nhu cầu học tập, mở rộng kiến thức của người học cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đến nay, Đại học Duy Tân đã gặt hái nhiều thành tựu được xã hội ghi nhận và trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của đông đảo thí sinh không chỉ ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên mà còn trên cả nước. Đây cũng chính là động lực để nhà trường nỗ lực nhiều hơn nữa và tiếp tục thực hiện xã hội hóa giáo dục trong thời kỳ đổi mới theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.”

Tại buổi lễ, TS. Hồ Văn Nhàn - Phó Khoa Sau Đại học đã công bố quyết định trúng tuyển đối với 13 nghiên cứu sinh Khóa II và 168 học viên cao học Khóa XI. Trong đó, đối với đào tạo Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh có 9 nghiên cứu sinh, ngành Khoa học Máy tính có 4 nghiên cứu sinh. Đối với đào tạo Thạc sĩ Khóa XI, ngành Quản trị Kinh doanh có 108 học viên, ngành Kế toán có 35 học viên, ngành Xây dựng có 13 học viên và ngành Khoa học Máy tính có 12 học viên. Đồng thời, nhằm giúp các nghiên cứu sinh và học viên hiểu rõ hơn về quy trình các khóa học, lãnh đạo Khoa Sau Đại học đã trình bày chi tiết chương trình, nội dung và kế hoạch đào tạo của từng chuyên ngành khác nhau.
 
 
 Đông đảo nghiên cứu sinh Khóa II và học viên cao học Khóa XI tham dự buổi lễ

Vui mừng khi trúng tuyển chương trình đào tạo Tiến sĩ Khóa II tại Đại học Duy Tân, nghiên cứu sinh Trần Trung Sơn chia sẻ: “Tôi tin rằng, môi trường học tập năng động và hiện đại ở Duy Tân sẽ giúp tôi lĩnh hội được những tri thức mới, rèn luyện được nhiều kỹ năng hữu ích phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học cũng như phát triển công tác chuyên môn của bản thân. Trở thành nghiên cứu sinh là ước mơ của thế hệ trẻ như chúng tôi luôn phấn đấu. Bởi vậy, tôi sẽ nỗ lực học tập chăm chỉ để hoàn thiện ước mơ của mình và góp phần vào sự phát triển của nhà trường.”

(Truyền thông)