English

Sau Đại học

Lễ phát bằng Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng

Sáng 30/11/2013, tại Phòng 1101-182 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân liên kết với Học viện Tài chính Hà Nội tổ chức Lễ phát bằng Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng cho học viên Khóa 20 (2011-2013). Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú PGS.TS. Trương Thị Thủy - Phó Giám đốc Học viện Tài chính Hà Nội, PGS.TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Sau Đại học Đại học Duy Tân cùng cán bộ, giảng viên trường Đại học Duy Tân và 19 tân Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng Khóa 20 (2011-2013).
 
 
PGS.TS. Trương Thị Thủy phát biểu...

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trương Thị Thủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại học Duy Tân đã quan tâm, giúp đỡ để khóa học liên kết với Học viện Tài chính Hà Nội được mở ra và kết thúc tốt đẹp. Đồng thời, các giảng viên của Duy Tân cũng tham gia giảng dạy truyền thụ kiến thức cho các học viên rất tận tình, giúp học viên đạt được những kết quả cao. PGS.TS. Trương Thị Thủy cũng gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến các tân Thạc sĩ: “Đây là tấm bằng ghi nhận học vị cao về Khoa học Kinh tế cho các học viên. Qua khóa học, các học viên đã có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để khi trở lại đơn vị công tác sẽ góp phần đưa cơ quan, đơn vị mình phát triển hơn nữa. Kiến thức là vô biên và luôn thay đổi vì thế mỗi học viên phải không ngừng cập nhật, rèn luyện và bồi dưỡng kiến thức hơn nữa để có thể phát huy tốt trong thực tế công việc.”
 
 
... và chụp hình lưu niệm cùng các Tân Thạc sĩ
 
Trong buổi lễ, TS. Nguyễn Tuấn Phương - Trưởng Khoa Sau Đại học Học viện Tài chính Hà Nội đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng đối với 19 học viên Khóa 20 chương trình liên kết với Đại học Duy Tân và quyết định khen thưởng với những học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Đảm bảo được uy tín và chất lượng đào tạo, chương trình học được xây dựng rất sát với thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu của người học, đông đảo các học viên đã tin tưởng chọn chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Duy Tân nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho mình. Học viên Thái Thị Minh Tâm chia sẻ: “Đại học Duy Tân và Học viện Tài chính Hà Nội là 2 đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng. Các môn học trong chương trình rất phù hợp với thực tế công việc về Tài chính - Ngân hàng của học viên chúng tôi. Hơn nữa, môi trường giảng dạy ở Đại học Duy Tân rất chuyên nghiệp, các giảng viên Duy Tân hướng dẫn rất tận tình, chu đáo. Với những ưu điểm vượt trội đó, tôi đã tin tưởng lựa chọn chương trình đào tạo Thạc sĩ của Đại học Duy Tân để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho mình.”
 
Không ngừng đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy, Đại học Duy Tân luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của xã hội. Được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo 4 ngành bậc Thạc sĩ và 2 chuyên ngành Tiến sĩ, Đại học Duy Tân đã trở thành trường ngoài công lập đào tạo đa ngành, đa bậc uy tín ở khu vực miền Trung và cả nước, góp phần quan trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

(Truyền Thông)