English

Sau Đại học

Lễ Khai giảng Cao học Khóa VIII

Để nâng cao trình độ, lĩnh hội tri thức mới đồng thời làm giàu thêm vốn sống của bản thân, người học hiện nay đang lựa chọn các trường đại học uy tín để theo học. Đại học Duy Tân đang trở thành điểm đến lý tưởng của các thí sinh khi tổ chức thành công các khóa đào tạo Cao học cũng như liên tục nâng cao chất lượng đào tạo với việc nhập khẩu các chương trình tiên tiến từ Mỹ. Sau khi xét duyệt hồ sơ và tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sáng ngày 26/5/2013, Khoa Sau Đại học - Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng Cao học Đợt 1 Khóa VIII năm học 2013 - 2015.

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Sau Đại học - Trường Đại học Duy Tân, TS. Hồ Văn Nhàn - Phó Khoa Sau Đại học, ThS. Nguyễn Gia Như - Phó Khoa Sau Đại học, ThS. Nguyễn Quốc Lâm - Trưởng Khoa Xây dựng và 115 học viên trúng tuyển khóa Cao học lần này.

Mở đầu chương trình, TS. Hồ Văn Nhàn đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường công bố quyết định trúng tuyển Cao học đợt 1 năm 2013 cho 115 tân học viên, trong đó có 76 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, 19 học viên ngành Khoa học Máy tính và 20 học viên ngành Kế toán.
 
 
PGS. TS Lê Đức Toàn phát biểu tại buổi Lễ

PGS. TS Lê Đức Toàn phát biểu: “Đại diện nhà trường, tôi xin chúc mừng các tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và trúng tuyển vào khóa Cao học lần này. Qua 19 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân tự hào là một trường ngoài công lập Đầu tiên và Lớn nhất miền Trung có các chương trình đào tạo uy tín và chất lượng cùng sự đa dạng về các ngành nghề, bậc học. Ngoài việc chú trọng đổi mới và liên tục cập nhật các chương trình đào tạo tiên tiến từ các nước, nhà trường luôn nâng cao kỹ năng thực hành cho các học viên khi hoàn thành khóa học. Hy vọng với khóa Cao học này, 115 học viên sẽ tham gia học tập nghiêm túc và luôn có sự tương tác giữa thầy và trò để cùng nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo."

Để học viên hiểu rõ hơn về Đại học Duy Tân và các khóa đào tạo cao học hiện nay tại trường, ThS. Nguyễn Gia Như đã giới thiệu về các môn học, thời gian đào tạo cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên liên quan đến các môn học, học vượt nhằm rút ngắn thời gian của Khóa học. Thời gian đào tạo Cao học là 2 năm nhưng học viên được có thể kết thúc khóa học trong 1,5 năm nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu môn học của giảng viên.
 
 
Đại diện học viên Cao học khóa VII tặng hoa cho học viên khóa VIII

Cũng tại buổi lễ, đại diện học viên Cao học khóa VII lên tặng hoa và chia sẻ những kinh nghiệm học tập cho học viên khóa VIII. Học viên Trần Chí Cường - Cao học khóa VIII cho biết: "Tôi rất vui khi được học tập tại trường đại học uy tín và chất lượng như Đại học Duy Tân. Cảm ơn Ban Giám hiệu và thầy cô đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi được tham gia khóa học lần này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và luôn chấp hành đúng mọi nội quy của nhà trường để có kết quả học tập tốt nhất. Mới đây nhất, Đại học Duy Tân vừa được cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh. Đây là cơ hội tốt để những người theo học Quản trị Kinh doanh có cơ hội theo học và lĩnh hội nhiều kiến thức mới".

 (Truyền Thông)