English

Sau Đại học

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ Khóa 6

Chiều ngày 8/11/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ Khóa 6 (2012-2014) tại Phòng 1101 - 182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Phú Thái - Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế Xã hội Đà Nẵng, TS. Đoàn Gia Dũng - Trưởng Ban Tổ chức Đại học Đà Nẵng, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng cán bộ, giảng viên trong toàn trường và đông đảo Tân Thạc sĩ Khóa 6.
 

 PGS.TS. Lê Đức Toàn trao bằng khen cho các Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Sau đại học cho biết: “Trong những năm qua, để đáp ứng nhu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, Đại học Duy Tân đã tiếp nhận nhiều chương trình tiên tiến được chuyển giao từ các trường đại học uy tín cả trong và ngoài nước. Thấu hiểu nguyện vọng của các học viên, nhà trường đã xây dựng chương trình và lên kế hoạch học tập phù hợp, không ngừng tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên yên tâm học tập, nghiên cứu và làm việc. Điều đáng mừng là dù gặp phải nhiều khó khăn khi vừa học vừa làm nhưng các học viên vẫn luôn chăm chỉ, học tập nghiêm túc và đạt được những kết quả tốt trong suốt khóa học. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các học viên, các doanh nghiệp,... để xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với giai đoạn phát triển mới.”

Trong buổi Lễ, TS. Hồ Văn Nhàn - Phó Khoa Sau đại học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp đối với 58 Tân Thạc sĩ Khóa 6. Trong đó, ngành Kế toán có 15 học viên và ngành Quản trị Kinh doanh có 43 học viên. Đại học Duy Tân đã trao Bằng khen cho những học viên có thành tích học tập, nghiên cứu và hoạt động xuất sắc nhất khóa học.
 
 
 TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
chụp hình lưu niệm với các Tân thạc sĩ Khóa 6

Vui mừng đón nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ của Đại học Duy Tân, Tân Thạc sĩ Nguyễn Đình Minh Vũ chia sẻ: “Có được thành quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của bản thân còn có sự quan tâm của nhà trường và các thầy cô giáo đã không quản ngày đêm tận tình hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho chúng tôi. Với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được từ khóa học tại Duy Tân, chúng tôi tự tin tìm đến các cơ hội mới trong nghề nghiệp cũng như vững tin trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.”

(Truyền thông)