English

Sau Đại học

Duy Tân Khai giảng Đào tạo Thạc sĩ Khóa X

Sáng ngày 7/6/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Thạc sĩ cho các học viên khóa X tại Phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Lễ khai giảng có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo học viên cao học Khóa X.
                         

         Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ phát biểu tại Lễ Khai giảng             
 
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã tâm huyết nhắn nhủ  tới các học viên: “20 năm xây dựng và phát triển, Duy Tân đã thực sự nỗ lực phát huy nội lực và hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo giúp người học có cơ hội tiếp cận với những chương trình tiên tiến trên thế giới. Các học viên cao học là những người đã có kinh nghiệm làm việc thực tế, vừa đi học vừa đi làm nên Duy Tân đã xây dựng các chương trình học phù hợp với điều kiện thực tế của các bạn. Mong rằng các học viên trong lễ khai giảng hôm nay sẽ không ngừng nỗ lực học tập góp sức phát triển đất nước ngày càng hùng mạnh. Điều đó sẽ trở thành hiện thực từ những đóng góp nhỏ nhất của các bạn mà trước hết là từ những đề tài luận văn gắn liền với thực tiễn, có chất lượng phục vụ cho sự phát triển của kinh tế - xã hội đất nước, địa phương và của chính công việc hiện tại của các bạn.” 
 

Học viên cao học Khóa IX tặng hoa cho các học viên Khóa X  

Tại buổi lễ, TS. Hồ Văn Nhàn - Phó Khoa Sau Đại học đã công bố quyết định trúng tuyển đối với 143 học viên cao học Khóa X. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh có 70 học viên, ngành Kế toán có 29 học viên, ngành Xây dựng có 25 học viên và ngành Khoa học Máy tính có 19 học viên. Đồng thời, nhằm giúp các nghiên cứu sinh và học viên hiểu rõ hơn về quy trình các khóa học, lãnh đạo Khoa Sau Đại học đã trình bày chi tiết chương trình, nội dung và kế hoạch đào tạo của từng chuyên ngành khác nhau. 
 
Đại diện cho các học viên cao học Khóa X, học viên Lê Quang Tân - Ngành Kế toán chia sẻ: “Tôi rất vui khi trúng tuyển và được học tập tại Đại học Duy Tân. Cảm ơn Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi trong suốt quá trình ôn tập và cảm ơn các giảng viên Duy Tân đã hướng dẫn tận tình để chúng tôi đạt được kết quả cao trong kỳ thi vừa qua. Chúng tôi quyết tâm sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và nghiên cứu để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân và hiệu quả trong công việc.”

Hơn 5 năm kể từ ngày thành lập, Khoa Sau đại học - Đại học Duy Tân đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống tổ chức đào tạo của nhà trường. Nhiều Thạc sĩ tốt nghiệp là những cá nhân xuất sắc, nắm giữ vị trí chủ chốt tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Đà Nẵng nói riêng và miền Trung - Tây Nguyên nói chung đã phần nào khẳng định được chất lượng đào tạo của Đại học Duy Tân.
 
(Truyền thông)