English

Đại học & Cao đẳng

Hội thảo “Global Software Talent”

Sáng ngày 4/10/2014, Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Duy Tân phối hợp với FPT Software Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Global Software Talent” tại Phòng 510-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Hội thảo có sự tham dự của ông Phan Trùng Điệp - Trưởng Chi nhánh FPT Software Đà Nẵng, ông Nguyễn Tấn Huy - Trưởng Bộ phận Đào tạo FPT Software Đà Nẵng, ThS. Trương Tiến Vũ - Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin cùng đông đảo giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Thông tin trong toàn trường.

 
 ThS. Trương Tiến Vũ phát biểu tại Hội thảo
 
Phát biểu tại Hội thảo, ThS. Trương Tiến Vũ cho biết: “FPT Software là một trong những doanh nghiệp phần mềm lớn nhất ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao là rất lớn. Trước đó, ngày 7/8/2014 Lễ Ký kết hợp tác toàn diện giữa Đại học Duy Tân và FPT Software được tổ chức đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Duy Tân. Hội thảo hôm nay không chỉ nâng cao hơn nữa hiệu quả của mối quan quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa Đại học Duy Tân và FPT Software mà còn mang lại cho sinh viên những giá trị thiết thực trong việc học tập và phát triển nghề nghiệp”.

 
Đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin tham dự Hội thảo 
 
Tại Hội thảo, ông Phan Trùng Điệp đã trình bày cụ thể về khóa đào tạo “Global Software Talent” của FPT Software. Theo đó, “Global Software Talent” là khóa đào tạo miễn phí trong 2 tháng dành cho sinh viên các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Khóa học sẽ giúp sinh viên củng cố, nâng cao kiến thức về các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay như Java, C++, ASP.NET và Testing, nâng cao được kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, tư duy sáng tạo của cá nhân,... Kết thúc khóa đào tạo, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ và có cơ hội làm việc tại FPT Software ngay khi chưa tốt nghiệp.

(Phước Thịnh)