English

Đại học & Cao đẳng

Công ty Phi Long trao tặng Máy tính Xách tay cho Thủ khoa Đại học Duy Tân

Sáng ngày 27/9/2014, Công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long Đà Nẵng phối hợp cùng DELL Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Máy tính Xách tay cho Tân Thủ khoa của các trường Đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. 6 Tân Thủ khoa đến từ các trường Đại học Duy Tân, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ và Đại học Kỹ thuật Y Dược đã được nhận Máy tính Xách tay hiệu Dell, trị giá 10 triệu đồng/máy. 
 
 
 Công ty Phi Long trao Máy tính Xách tay
cho Võ Thị Hoài Trâm - Thủ khoa Đại học Duy Tân
 
Khai mạc buổi lễ, ông Võ Quốc Mỹ - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long phát biểu:”Mong rằng món quà của Công ty Phi Long trao tặng cho Tân Thủ khoa hôm nay sẽ góp phần khuyến khích, động viên và cổ vũ tinh thần học tập của các em trong những tháng năm sinh viên sắp tới. Chúc các em tiếp tục phát huy hơn nữa, đạt nhiều thành tích hơn nữa, mang lại sự tự hào cho gia đình, nhà trường và đặc biệt là đóng góp cho sự phát triển của xã hội.”
 
 
 Các Thủ khoa Tp. Đà Nẵng chụp ảnh cùng đại diện Công ty Phi Long
 
Trở thành thủ khoa NV1 tại Đại học Duy Tân với số điểm xuất sắc 26.5 khối A1 trong Kỳ thi Cao đẳng, Đại học năm 2014 vừa qua, sinh viên Võ Thị Hoài Trâm vinh dự được xướng tên tại lễ trao tặng này. Hoài Trâm xúc động chia sẻ:“Em đã tìm hiểu thông tin về Đại học Duy Tân qua website và nhiều anh chị khóa trước được biết, Đại học Duy Tân là một trong số những trường đào tạo rất có uy tín ở miền Trung và rất nhiều sinh viên Duy Tân có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, sau khi được tham quan các cơ sở đào tạo của trường, chứng kiến một môi trường học tập năng động và hiện đại, em đã tự tin khi chọn Duy Tân để học tập. Nơi đây sẽ giúp em mang đến cho em cơ hội phát huy năng lực bản thân và biến ước mơ đi du học của mình thành hiện thực. Em thực sự vui mừng và biết ơn Ban Giám hiệu nhà trường và quý công ty về sự hỗ trợ này.” 
 
Tặng Máy tính Xách tay cho Tân Thủ khoa là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa của TNHH Công nghệ Tin học Phi Long Đà Nẵng nhằm góp phần cùng xã hội vinh danh những tấm gương học giỏi của các em học sinh - sinh viên trên địa bàn thành phố, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu, vượt khó vươn lên trong học tập.

(Phước Thịnh)