English

Đại học & Cao đẳng

Sinh viên Duy Tân với Chương trình Học bổng Sunflower Mission

Sáng ngày 30/8/2014, Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng công ty eSilicon Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giới thiệu về chương trình Học bổng Sunflower Mission. Không chỉ mang đến cơ hội nhận được những học bổng giá trị, buổi giới thiệu đã giúp sinh viên Duy Tân tìm hiểu một môi trường làm việc tốt tại eSilicon Việt Nam.

 
Bà Trần Phương Nga giới thiệu chương trình học bổng Sunflower Mission
 
Tại buổi giới thiệu, bà Trần Phương Nga - Giám đốc Nhân sự Công ty eSilicon Đà Nẵng đã giới thiệu chi tiết về chương trình Học bổng Sunflower Mission. Đây là chương trình học bổng của một tổ chức phi chính phủ Mỹ nhằm khuyến khích những học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM). Tại Việt Nam, chương trình Học bổng Sunflower Mission được quản lý bởi Công ty eSilicon Việt Nam. 

Năm học 2014 - 2015, chương trình Sunflower Mission tại Việt Nam sẽ tài trợ 60 suất học bổng với trị giá 300 USD/suất cho mỗi sinh viên. Bên cạnh đó, những sinh viên có kết quả học tập tốt còn có cơ hội thực tập và làm việc tại eSilicon Việt Nam - một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm bán dẫn, được hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển niềm đam mê của bản thân đối với công nghệ. 
 
 
Đông đảo sinh viên Duy Tân tham dự tại buổi giới thiệu học bổng Sunflower Mission

Cũng trong buổi giới thiệu về chương trình Học bổng Sunflower Mission, sinh viên Duy Tân đã được trao đổi kiến thức, kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các kỹ sư đầu ngành của Công ty eSilicon Đà Nẵng. Sinh viên Mai Thị Quỳnh Hoa (Lớp K17 EVT) chia sẻ: “Chúng em rất vui khi được tìm hiểu về một học bổng giá trị của Mỹ ngay tại Duy Tân. Ngoài việc có cơ hội tìm hiểu một học bổng giá trị, chúng em còn được tiếp thu nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích,hiểu thêm về yêu cầu cũng như tính chất đặc thù của một số ngành nghề để có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai”.

Mong rằng, qua chương trình giới thiệu Học bổng Sunflower Mission, sinh viên Duy Tân sẽ nắm bắt được cơ hội và có thêm động lực để biến những ước mơ, hoài bão trở thành hiện thực.

(Truyền thông)