English

Đại học

Hội nghị Tổng kết Năm học 2013 - 2014 Cụm thi đua khối Ngoài Công lập

Chiều ngày 4/7/2014, Hội nghị Tổng kết năm học 2013 - 2014 Cụm thi đua khối các trường Đại học - Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn Tp. Đà Nẵng đã diễn ra tại Đại học Duy Tân. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Kim Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố, Phó Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Trưởng Ban thi đua Tp. Đà Nẵng, ông Nguyễn Đình Vĩnh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Đà Nẵng, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đại diện của 2 trường Đại học và 4 trường Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.
 
 
TS. Võ Thanh Hải trình bày dự thảo báo cáo tổng kết tại Hội nghị
 
Với vai trò đại diện Cụm trưởng Cụm thi đua chủ trì Hội nghị, TS. Võ Thanh Hải đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết Cụm thi đua năm học 2013 - 2014. Theo đó, TS. Võ Thanh Hải đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn, tình hình và hoạt động cũng như những kết quả mà các trường Đại học - Cao đẳng khối ngoài công lập Tp. Đà Nẵng đã đạt được trong năm học 2013 - 2014. Bên cạnh đó, bản “Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và các phong trào thi đua năm học 2014 - 2015” do TS. Võ Thanh Hải triển khai cũng đã thu nhận nhiều ý kiến đóng góp từ đại diện các trường Đại học - Cao đẳng trong Cụm, được Hội nghị nhất trí bổ sung và thông qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Kim Dũng cho biết: “Dưới sự điều hành của Cụm trưởng là Đại học Duy Tân, các trường Đại học - Cao đẳng khối ngoài công lập trong Cụm đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học rất tốt, khắc phục được những khó khăn của những năm trước và phát huy được những lợi thế của đơn vị mình để đạt được nhiều kết quả trong năm học 2013 - 2014. Sự phát triển của các trường trong thời gian qua đã góp phần tạo nên sức mạnh đột phá thực hiện được nhiệm vụ quan trọng là đưa Tp. Đà Nẵng trở thành một trong những cái nôi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước. Trong thời gian tới, Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Đà Nẵng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường để khắc phục những khó khăn cũng như sẽ có nhiều chính sách tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho hoạt động của các trường.”

 
Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua chụp hình lưu niệm 
 
Cũng tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Tịnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Cao đẳng Lạc Việt (Cụm phó Cụm thi đua) đã thông qua kết quả đề nghị khen thưởng của các trường trong Cụm thi đua khối ngoài công lập và kết quả kiểm tra chéo của các đơn vị. Đặc biệt, Hội nghị đánh giá rất cao vai trò Cụm trưởng của Đại học Duy Tân trong năm học 2013 - 2014. Không chỉ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Sở Giáo dục & Đào tạo giao phó, tăng cường được mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa các đơn vị trong Cụm như đã tổ chức thành công Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống khối các trường Đại học - Cao đẳng ngoài công lập,... Đại học Duy Tân còn là một trong những đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua khi đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh.

Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014 Cụm thi đua khối các trường Đại học - Cao đẳng ngoài công lập Tp. Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mặc dù là năm thứ 2 tham gia cụm thi đua nhưng là năm đầu tiên với vai trò là Cụm trưởng, Đại học Duy Tân đã nhận được sự tín nhiệm từ phía các đơn vị trong khối thi đua và ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong sự nghiệp giáo dục. 
 
(Truyền thông)