English

Hợp tác & Hội nhập

Khai trương Văn phòng Đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh

Thành công lớn khi liên tục ký kết đào tạo từ xa với các trường Đại học, Cao đẳng tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Duy Tân đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng mang những cơ hội học tập tốt nhất đến với sinh viên. Ngày 15/3/2014, Lễ Khai trương Văn phòng Đại diện của Đại học Duy Tân được tổ chức tại 50A Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh như “luồng gió mới” chắp cánh ước mơ được học tập, lĩnh hội tri thức tiến bộ của nhân loại tại một cơ sở đào tạo uy tín của sĩ tử khu vực miền Nam.
 
 
Ông Đỗ Quốc Anh phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh , ông Đinh Nhất Linh - Đại diện thanh tra Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan, đơn vị tại Tp. Hồ Chí Minh.

 
Lễ cắt băng Khai trương văn phòng Đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh
 
Theo báo cáo tổng kết của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ, bắt đầu từ năm 1998 khi mở Văn phòng Đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh cho đến nay Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng với nhiều đơn vị tại Tp. Hồ Chí Minh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu cho cả trong và ngoài thành phố. Không ngừng mở rộng và đẩy mạnh hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới, Đại học Duy Tân đã triển khai nhiều chương trình học tiên tiến giúp người học luôn cập nhật được những kiến thức mới, có cơ hội rèn luyện, phát triển bản thân. Bên cạnh đó, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cũng nêu lên những nhiệm vụ và phương hướng của Văn phòng Đại diện để ngày càng nâng cao được chất lượng giảng dạy và đào tạo đóng góp vào sự phát triển chung của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo, ông Đỗ Quốc Anh chúc mừng những thành tựu Đại học Duy Tân đã đạt được và cho biết: “Bộ đánh giá rất cao vai trò cũng như sự đóng góp của Đại học Duy Tân trong sự nghiệp phát triển giáo dục. Luôn chú trọng nâng cao chất lượng, đổi mới đào tạo và có nhiều chính sách giúp sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện, Duy Tân đã và đang trở thành cái nôi đào tạo nên nhiều nhân tài cho đất nước. Trong thời gian tới, Bộ Giáo dục & Đào tạo sẽ quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi hơn nữa để Duy Tân có thể mở rộng quy mô và phát triển đào tạo không chỉ ở khu vực miền Trung mà cả ở phía Nam.”

Với khát khao để người học trên khắp mọi miền Tổ quốc được tiếp cận tri thức thông qua những chương trình tiên tiến, Đại học Duy Tân đã và đang nỗ lực mở rộng quy mô, phạm vi đào tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Khai trương Văn phòng Đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ là cột mốc đánh dấu cho một bước tiến quan trọng trên chặng đường phát triển sự nghiệp trồng người của Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)