English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân làm việc với Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Chiều 23/10/2013, Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tại Phòng 706 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc có ThS. Nguyễn Tấn Quốc - Trưởng Phòng Đào tạo không chính quy trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng cán bộ đại diện các phòng, ban, trung tâm trong trường.
 
 
Buổi làm việc giữa DTU & Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Tấn Quốc cho biết: “Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đang từng bước xây dựng hệ thống mạng phục vụ công tác giảng dạy, học tập và đăng ký môn học. Qua tìm hiểu được biết Đại học Duy Tân là trường đầu tư mạnh về cơ sở vật chất đặc biệt về Công nghệ Thông tin. Bên cạnh đó hệ thống đăng ký tín chỉ của Đại học Duy Tân được Bộ Giáo dục & Đào tạo đánh giá cao.”

Cũng tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Tấn Quốc đã làm việc với Đại học Duy Tân về hợp tác đào tạo từ xa giữa hai trường. Hai bên đã trao đổi để đẩy mạnh hơn nữa kế hoạch tuyển sinh rộng rãi trên cả nước. ThS. Nguyễn Tấn Quốc chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao những thành quả mà Đại học Duy Tân đạt được. Phương pháp e-learning mà Đại học Duy Tân đang triển khai có rất nhiều lợi thế và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên.”

Không ngừng nỗ lực và phát triển, Đại học Duy Tân ngày càng được xã hội tín nhiệm, tạo thương hiệu trong ngành giáo dục. Những buổi làm việc và chia sẻ thông tin giữa hai trường chính là cầu nối ý nghĩa để Duy Tân và các đại học trên cả nước cùng  phát huy nội lực phát triển lớn mạnh.

(Truyền Thông)