English

DTU & Doanh nghiệp

Angsana và Banyan Tree Resort trực tiếp đến DTU tuyển dụng nhân sự

Chiều ngày 4/4/2013, hơn 50 sinh viên năm cuối khoa Du lịch và khoa Ngoại ngữ trường Đại học Duy Tân đã có mặt tại phòng 207 cơ sở Phan Thanh để tham gia buổi tuyển dụng nhân sự của Khách sạn Angsana và Banyan Tree Resort (thuộc Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô). Đây là hoạt động thường xuyên của Đại học Duy Tân nhằm hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay ngay khi các em đang học năm cuối tại trường. 
 

Đại diện khách sạn Angsana hướng dẫn các bạn SV làm hồ sơ tuyển dụng

Tại buổi tuyển dụng, các em được đại diện khách sạn Angsana hướng dẫn hoàn chỉnh thông tin hồ sơ tuyển dụng. Có 70 vị trí thuộc bộ phận Ẩm thực, Buồng phòng và Lễ tân khách sạn được tuyển trong đợt này.

Chị Nguyễn Thị Phương Thủy -Trưởng phòng Nhân sự Khách sạn Angsana cho biết: “Chúng tôi trực tiếp đến Đại học Duy Tân để tuyển dụng bởi chúng tôi biết trường Đại học Duy Tân đào tạo khá tốt các chuyên ngành nghiệp vụ Du lịch, Quản trị Khách sạn/Nhà hàng. Sau đợt tuyển dụng việc làm thời vụ này, chúng tôi sẽ ký hợp đồng chính thức với những em đủ điều kiện và muốn làm việc lâu dài tại khách sạn.

Em Nguyễn Văn Dũng sinh viên C17 Khoa Cao đẳng Quản trị Khách sạn Nhà hàng phấn khởi cho biết: “Hiện nay cơ hội tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đã học không có nhiều, vì vậy những buổi tuyển dụng việc làm do Đại học Duy Tân tổ chức thực sự trở thành một cơ hội lớn cho sinh viên sắp tốt nghiệp như chúng em. Dù là công việc mang tính thời vụ nhưng đây sẽ là dịp để chúng em trực tiếp cọ xát với công việc thực tế, là đòn bẩy để phát triển nghề nghiệp sau này.”

Được biết, việc các doanh nghiệp đến tận trường để tuyển dụng sinh viên Duy Tân đã trở thành một hoạt động thường xuyên và liên tục tại Đại học Duy Tân. Qua hoạt động tuyển dụng này, nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định ở hầu hết các doanh nhiệp. Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, Đại học Duy Tân đang từng bước đổi mới phương pháp giảng dạy, quan hệ doanh nghiệp nhằm mang lại quyền lợi tốt nhất cho người học.

(Truyền Thông)