English

DTU & Doanh nghiệp

DI Central đến trường tuyển dụng sinh viên Duy Tân

Sáng ngày 18/12/2012, hàng trăm sinh viên ngành CNTT của khoa Đào tạo Quốc tế đã có mặt tại giảng đường 208 cơ sở Phan Thanh để tham gia dự tuyển và giao lưu với lãnh đạo công ty TNHH Trung Tâm DI (DI Central). Đây là hoạt động thường xuyên của khoa Đào tạo Quốc tế nhằm tìm kiếm việc làm cho các sinh viên ngay khi các em đang học năm cuối tại trường.
 
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc DI Central đã giới thiệu sơ lược về công ty. Theo ông Thắng DI Central Vietnam được thành lập vào đầu năm 2006 với nhiệm vụ chính vào thời điểm đó là gia công phần mềm chuyên về xử lý trao đổi dữ liệu điện tử (EDI - Electronic Data Interchange) cho thị trường Mỹ và phát triển các sản phẩm phần mềm cho chính công ty DI Central tại Mỹ.
 
 
 Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc DI Central tại buổi tuyển dụng
 
Tại thị trường Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm phần mềm truyền thống về quản lý chuỗi cung ứng (SCM - Supply Chain Management), hậu cần (Logistics), kho vận (Warehouse), quản lý vận tải (Transportation), v.v, DI Central Vietnam còn mở rộng cung cấp các dịch vụ về tư vấn, phát triển, kiểm thử phần mềm (software testing) và đặc biệt DI centralcũng đại diện cho công ty Epicor cung cấp các giải pháp tổng thể hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME - Small and Medium Enterprises).
 
Một đại diện khác của DI Central giới thiệu về các quy trình phát triển phần mềm, các kiến thức liên quan về ngành test cũng như chính sách lương bổng, cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc tại chi nhánh của DI Central tại Đà Nẵng.
 
Buổi chiều cùng ngày, các sinh viên Duy Tân trải qua vòng phỏng vấn cũng như kiểm tra trình độ chuyên môn, tiếng Anh với các lãnh đạo DI Central. Những sinh viên đủ điều kiện sẽ được DI Central nhận vào thực tập và chính thức trở thành nhân viên tại DI Central sau khi tốt nghiệp.
 
Được biết, việc các doanh nghiệp đến tận trường để tuyển dụng sinh viên Duy Tân đã trở thành một hoạt động quen thuộc tại Đại học Duy Tân. Không ít sinh viên đã có được việc làm tại các doanh nghiệp nổi tiếng như Enclave, logiGear, GameLoft, The Nam Hai Resort, Intercontinental qua hoạt động tuyển dụng này.
 
(Truyền Thông)