English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Khai giảng Chương trình Từ xa khóa 3 tại Đà Nẵng

Sáng 25/08, Lễ Khai giảng chương trình đào tạo Từ xa cho sinh viên khóa 3 đã chính thức diễn ra tại giảng đường 208 cơ sở Phan Thanh. Ths. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Văn Nhàn - Trưởng ban Đào tạo Từ xa & Thường xuyên cùng lãnh đạo các khoa và các sinh viên khóa 3 đã tham dự buổi lễ.
 
 
ThS. Lê Văn Chung giới thiệu về chương trình từ xa

Tại buổi lễ ThS. Lê Văn Chung - Giám Đốc Trung Tâm E-University cũng đã giới thiệu những nét riêng của chương trình từ xa tại ĐH Duy Tân. Theo ThS. Chung học từ xa tại Đại học Duy Tân, sinh viên được tiếp cận phương pháp đào tạo E-Learning-phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp học liệu khá đầy đủ được các giảng viên của trường biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu dựa trên chương trình ưu tú của Đại học Pennsylvania State và sinh viên có thể tự học tập ở nhà, hạn chế tối đa thời gian lên lớp. Học liệu được in thành giáo trình, được thu âm và đặc biệt được chuyển thể thành băng hình với hình ảnh giảng viên đang trực tiếp thực hiện bài giảng. Điều này sẽ giúp việc tiếp thu bài dễ dàng và tạo thêm hứng thú trong quá trình học cho các học viên. Cuối mỗi học phần trường sẽ tổ chức ôn tập cho học viên và sắp xếp lịch thi vào những thời điểm hợp lý nhất để học viên có thể chủ động và đạt thành tích cao.

“Tôi rất ấn tượng với phương thức đào tạo E-Learning và những học liệu của Duy Tân. Trường đã chuẩn bị băng hình khá công phu và tổ chức lớp học cũng rất linh hoạt. Đa số anh em trong lớp chúng tôi đều làm giờ hành chính nên khó có thể theo học các lớp tập trung. Việc trường cho phép anh em học qua mạng và tự học ở nhà, chỉ tập trung khi ôn tập và thi là một điều hết sức thuận lợi. Hy vọng chúng tôi sẽ hoàn thành tốt khóa học này”, Tân Học viên Nguyễn Công Tâm chia sẻ.
 
 
ThS. Nguyễn Hữu Phú và TS. Hồ Văn Nhàn trao học liệu cho các Tân học viên

Kết thúc lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Hữu Phú và TS. Hồ Văn Nhàn đã trao học liệu của học kỳ đầu tiên cho các tân học viên đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc của các học viên về quy chế đào tạo, phương thức tổ chức cũng như những nội quy, quy định tại Duy Tân.

Được biết, Đại học Duy Tân hiện tuyển sinh hệ từ xa với 5 chuyên ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Tiếng Anh. Trường tuyển sinh quanh năm và ngoài các lớp mở tại Đà Nẵng, các thí sinh ở khu vực phía Nam có thể đăng kí theo học tại các cơ sở liên kết của trường tại Tp. Hồ Chí Minh.

(Truyền Thông)