English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Đại học Duy Tân tổ chức lễ khai giảng hệ văn bằng 2

Sáng ngày 16/10/2011, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ khai giảng lớp văn bằng hai hệ chính quy khóa B17 (2011-2013) tại hội trường 713 cơ sở Quang Trung. Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Hồ Văn Nhàn-Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên - ĐH Duy Tân, các thầy cô đại diện khoa Quản trị kinh doanh, khoa Kế toán, khoa Du lịch cùng đông đảo các bạn tân sinh viên.
 
 
TS.Hồ Văn Nhàn phát biểu tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ, TS.Hồ Văn Nhàn chúc mừng các bạn sinh viên trúng tuyển và khẳng định tính ưu việt cũng như phương pháp đào tạo mới mẻ của hệ văn bằng 2 tại Duy Tân. “Các bạn đa số đã đi làm hoặc đang theo học bằng một tại các trường khác, ĐH Duy Tân thấu hiểu những khó khăn của các bạn. Chúng tôi tổ chức các lớp học chủ yếu vào ban đêm và những ngày nghỉ trong tuần để các bạn dễ dàng theo học. Đại học Duy Tân, Trung tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các bạn. Chúc các bạn một năm học thành công”, TS. Nhàn phát biểu.
 
 
Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự buổi lễ

Sau nghi thức khai giảng, Thầy Hồ Hà Đông- Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên phổ biến các quy chế đào tạo bằng 2 tại Duy Tân. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc về việc đào tạo tín chỉ, phương pháp học tập, vấn đề học phí cũng như những quy trình chuyển đổi điểm từ bằng 1 sang bằng 2 cho các sinh viên.

Năm học 2011-2013, Trung tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên - Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được gần 816 chỉ tiêu cho 6 chuyên ngành gồm: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Du lịch-Dịch vụ. Hệ văn bằng 2 tại Duy Tân áp dụng cho những người đã tốt nghiệp một bằng đại học hệ chính quy hoặc đang là sinh viên năm 3 (đối với hệ đào tạo 4 năm), sinh viên năm 4 (đối với hệ đào tạo 5 năm), sinh viên năm 5 (đối với hệ đào tạo 6 năm) của các trường đại học chính quy. Riêng đối với những người đã tốt nghiệp một bằng đại học hệ vừa làm vừa học thì phải tham gia thi tuyển. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chính quy có giá trị như văn bằng một.

(Truyền Thông)