English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Đại học Duy Tân ký hợp tác Đào tạo từ xa

Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2010, tại cơ sở K7/25 Quang Trung, Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân và Trường Chính trị tỉnh Phú Yên đã tiến hành lễ ký kết hợp tác Đào tạo đại học từ xa.
 
 

Theo đó, Trường Đại học Duy Tân sẽ giao cho trường Chính trị tỉnh Phú Yên tuyển 300 chỉ tiêu cho các ngành gồm: Kế toán, Tài chính-Ngân hàng và Quản trị kinh doanh. Đây là một trong những chương trình liên kết tiếp theo của Đại học Duy Tân với các địa phương trong cả nước. Trước đó nhà trường đã cùng với Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á tổ chức khai giảng lớp đào tạo đại học từ xa cho 300 sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09/05/2010. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Công Cơ-Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm quyền hiệu trưởng nhà trường mong muốn việc hợp tác với trường Chính trị tỉnh Phú Yên sẽ mang lại cơ hội cho những người ở xa không có điều kiên đến trường được tiếp cận với chương trình đào tạo Đại học. Đồng thời, cam kết nhà trường sẽ làm hết sức mình để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người đi làm có trình độ khác nhau tiếp cận được với chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng và theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Được biết, Đại học học Duy Tân bắt đầu tuyển sinh hệ từ xa từ đầu năm 2009 với 3 ngành Kế toán, TC-NH, QTKD. Học từ xa tại Duy Tân học viên sẽ được cập nhật những học liệu mới nhất, được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt được tiếp cận phương pháp đào tạo E-Learning-phương pháp hiện đại nhất hiện nay

(Truyền Thông)