English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Duy Tân chuẩn bị đào tạo E-Learning tại Lâm Đồng

Sáng ngày 09/12/2011, lãnh đạo trung tâm đào tạo Thường xuyên và Từ xa (TX&TX) Đại học Duy Tân đã có buổi gặp mặt ông Phạm Văn Quang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Trung cấp Kinh tế Kĩ thuật Quốc Việt (Lâm Đồng). Tại buổi gặp mặt, hai bên đã bàn thảo về dự án hợp tác triển khai chương trình đào tạo trực tuyến (E-Learning) của Đại học Duy Tân tại trường Kinh tế Kĩ thuật Quốc Việt trong thời gian tới.
 
 
TS. Hồ Văn Nhàn tặng quà lưu niệm cho Ô. Phạm Văn Quang

Theo thỏa thuận ban đầu, Duy Tân sẽ triển khai chương trình đào tạo đại học các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Tài chính - Ngân hàng và Tiếng Anh tại Lâm Đồng. Trường trung cấp Quốc Việt sẽ chịu trách nhiệm tuyển sinh và quản lí lớp học. Đại học Duy Tân sẽ triển khai chương trình đào tạo cung cấp học liệu, tổ chức thi cử và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Chương trình đại học trực tuyến của Duy Tân có những ưu điểm vượt trội so với các chương trình đào tạo khác. Trường chỉ xét tuyển đầu vào chứ không tổ chức thi. Tùy theo đối tượng mà thời gian học có thể rút ngắn tối đa. Để lấy bằng đại học các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chỉ học khoảng 2.5 năm, các đối tượng đã có bằng cao đẳng và đại học chỉ học 2 năm. Các đối tượng tốt nghiệp THPT học 4 năm.

“Đào tạo trực tuyến là một phương thức đào tạo mới, mọi tương tác giữa giảng viên và sinh viên đều được thực hiện qua Internet. Sinh viên có thể đăng nhập vào lớp học bất cứ khi nào và ở đâu. Sinh viên chỉ phải tập trung ôn thi vào cuối mỗi học kì nên rất thuận tiện cho những người đang bận công tác đăng kí theo học” , TS. Hồ Văn Nhàn - Giám đốc trung tâm TX&TX cho biết.

Được biết, hiện chương trình đại học trực tuyến của Duy Tân đang được triển khai khóa đầu tiên tại Đà Nẵng. Các thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:  http://www.e-university.edu.vn , Điện thoại: (0511) 3.650403 - Số nội bộ: 102- Hotline: 0905512643

(Truyền Thông)