English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Thêm một loại hình đào tạo hiện đại tại DTU

Nhằm đa dạng hóa các loại hình đào tạo, ngày 31/12/2011, Đại học Duy Tân chính thức khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến khóa đầu tiên tại cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh. Đến dự có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực, ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hồ văn Nhàn - Trưởng ban đào tạo từ xa và thường xuyên, lãnh đạo các khoa và phòng ban, cùng sự góp mặt của hơn 60 học viên khóa 1.
 
 
 ThS. Nguyễn Hữu Phú phát tài liệu học tập cho các học viên
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải khẳng định triển vọng của chương trình: “Tiếp bước thành công của hệ Đại học Đào tạo Từ xa, Đại học Duy Tân quyết định khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến. Đây là loại hình đào tạo có tính ưu việt cao, mở ra cơ hội học tập, nghiên cứu chiếm lĩnh tri thức cho nhiều đối tượng”. TS. Võ Thanh Hải cũng mong muốn nhận được sự góp ý của đông đảo học viên để hệ thống ngày càng hoàn thiện, nhất là cho những mở rộng sau này.
 
Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Văn Thái - Phó ban đào tạo từ xa và thường xuyên công bố danh sách 63 học viên trúng tuyển đợt 1 của 5 ngành học (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Anh văn, Tài chính - Ngân hàng).
 
Thầy Lê Văn Chung - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến giới thiệu về mô hình và những thông tin cần thiết hỗ trợ cho quá trình học tập. Đặc biệt tính sáng tạo của mô hình học tập ảo mô phỏng game mang tên Secondlife đã để lại nhiều ấn tượng.
 
Cuối buổi lễ, các học viên được nhận tài liệu học tập gồm đĩa CD và sách. Buổi khai giảng kết thúc với niềm tin về sự thành công của khóa học, đồng thời hứa hẹn triển vọng phát triển của loại hình đào tạo này trong tương lai.
 
(Truyền Thông)