English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ phát Bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 hệ Chính quy khóa XV

Sáng ngày 08/01/2012, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ phát Bằng Tốt nghiệp cho các Sinh viên hệ Đại học Văn bằng 2 khóa XV tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung.

Đến tham dự có TS. Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Hồ Văn Nhàn –Trưởng ban ĐT Từ xa & Thường xuyên cùng sự có mặt của lãnh đạo các Khoa, Trung Tâm cùng gần 400 tân Cử nhân Khóa XV.

 
TS. Võ Thanh Hải trao hoa & giấy khen cho các Cử nhân xuất sắc
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải bày tỏ niềm tin tưởng về thành công của các tân Cử nhân: “Các bạn đã không ngừng nỗ lực để vượt qua rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình học tập. Những khó khăn đó cũng là cơ hội để các bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Thử thách trong tương lai còn dài nhưng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng với kiến thức, học vấn đã được trang bị, các bạn hoàn toàn có thể tự tin để thành công”. TS Hải cũng gửi tới các tân Cử nhân lời nhắn nhủ thân tình “Hãy luôn nhớ rằng chúng tôi sẽ luôn dõi theo các bạn trên con đường đời. Mong các bạn mãi nhớ về ngôi trường này”.
 
 
Đại diện các tân Cử nhân tặng hoa cảm ơn lãnh đạo ĐH Duy Tân

Theo tổng kết của TS. Hồ Văn Nhàn, tốt nghiệp khóa XV có 20 Sinh viên đạt loại xuất sắc, 96 Sinh viên giỏi, 239 sinh viên Khá, 22 Sinh viên Trung bình khá và Trung bình. Số sinh viên được công nhận tốt nghiệp lần này là 377 trên tổng số 659 sinh viên (57%). Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc trong công tác kiểm soát chất lượng đào tạo của nhà trường. TS. Hồ Văn Nhàn cũng gửi lời động viên, tuyên dương đến những nỗ lực của các tân Cử nhân. Tiếp theo buổi lễ, Thầy Hồ Hà Đông - Giám đốc  Đào Tạo Văn Bằng 2 công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 377 Sinh viên. Đặc biệt có 6 thủ khoa đã được TS. Võ Thanh Hải trao bằng khen và phần thưởng 1 triệu đồng.

Đại diện cho toàn thể tân Cử nhân khóa XV, sinh viên Nguyễn Minh có lời phát biểu:“Chúng tôi tuy khác biệt về tuổi tác, nghề nghiệp, thành phần nhưng đều có chung mục tiêu tiếp thu tri thức, khoa học kĩ thuật tiên tiến. Sự tận tâm của Ban Giám Hiệu, cán bộ, giảng viên trong trường cùng với tính nghiêm túc trong quá trình học đã khiến chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn”. Sinh viên Nguyễn Minh cũng bày tỏ lòng tri ân và cam kết sẽ đem những kiến thức đã học vào ứng dụng trong đời sống để khẳng định hơn nữa uy tín của nhà trường.

(Truyền Thông)