English

Đại học

ĐH Duy Tân: đăng cai tổ chức Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XXI

Sáng 14/4, tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Hội Toán học Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao giải kỳ thi Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XX. Đội tuyển Olympic Toán của Đại học Duy Tân đã giành được một giải Ba và một giải Khuyến khích tại lần thi này.

Tham gia kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XX có hơn 660 sinh viên đến từ 77 trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Ban Tổ chức đã trao hơn 320 giải thưởng cho 2 môn thi Giải tích và Đại số.
 
 
 ThS. Huỳnh Ngọc Hào chụp hình lưu niệm cùng với Đội tuyển Olympic Toán DTU

Đại học Duy Tân tham gia với 8 thành viên ở hai đội Đại số và Giải tích. Kết quả sinh viên Nguyễn Văn Tiền (khoa Xây dựng) giành giải Ba môn Giải tích và Lê Xuân Huy (khoa Điện tử Viễn thông) giành giải Khuyến khích môn Đại số. Đây là lần thứ 3 liên tiếp trong các năm qua sinh viên Nguyễn Văn Tiền đạt giải Ba tại cuộc thi này.

Cùng với các giải thưởng sinh viên, ThS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng đoàn Olympic Toán của Đại học Duy Tân cũng vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng bằng khen vì đã có thành tích đóng góp cho phong trào Olympic Toán học sinh viên toàn quốc và được Trung Ương Đoàn trao Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ.
 
 
Ban Tổ chức chuyển giao Cờ Luân lưu cho ThS. Huỳnh Ngọc Hào

Đặc biệt, cũng tại lễ tổng kết, Cờ Luân lưu Olympic Toán toàn quốc đã được Ban Tổ chức chuyển giao cho ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân. Đây là sự kiện ghi dấu Đại học Duy Tân sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Olympic lần thứ XXI trong năm 2013.

So với các trường không đào tạo ngành Toán thì những thành tích sinh viên Duy Tân giành được là đáng khích lệ. Đặc biệt năm tới Olympic được tổ chức ngay tại Duy Tân là một niềm vinh dự lớn. Điều này chứng tỏ Ban Tổ chức rất tin tưởng vào cơ sở vật chất cũng như năng lực của trường” , ThS. Nguyễn Đức Hiền cho hay.

(Truyền Thông)