English

Đại học

Thi Sơ Tuyển chương trình tiên tiến tại Đại học Duy Tân

“Chào mừng các thí sinh về tham gia kỳ thi sơ tuyển 2012 và trao học bổng các chương trình tiên tiến CMU, PSU, CSU” - đó là nội dung chính của buổi làm việc sáng ngày 15/04/2012 diễn ra tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung - Đại học Duy Tân. TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giảng viên khoa Đào tạo Quốc tế, đông đảo phụ huynh, học sinh đăng kí chương trình tiên tiến tại Duy Tân đã đến tham dự.
 
 
TS. Lê Nguyên Bảo phát biểu tại buổi làm việc
 
Mở đầu buổi làm việc, TS. Lê Nguyên Bảo đã có bài giới thiệu chung về các chương trình tiên tiến tại Đại học Duy Tân với những ưu điểm vượt trội về đối tác quốc tế, chất lượng giảng viên, mô hình giảng dạy, mô hình đại học điện tử, triển vọng du học nước ngoài và cơ hội việc làm. Tiếp đó, đại diện giảng viên các chương trình tiên tiến cũng đã trình bày khái quát về CMU, PSU, CSU tại DTU và lợi ích của sinh viên theo học những chương trình này. Cụ thể, người học sẽ nhận được các chứng chỉ môn học có giá trị quốc tế; có cơ hội du học và nhận bằng cấp của nước ngoài qua chương trình 2+2, 1+1+2; được đào tạo tiếng Anh bài bản với khối lượng gấp 4 lần quy định của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và đặc biệt được đảm bảo cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp. Đồng thời, sinh viên của các chương trình tiên tiến tại Đại học Duy Tân còn được ưu tiên tư vấn và hỗ trợ vay vốn học tập.
 
 
ThS. Võ Văn Lường trao học bổng cho các thí sinh dự thi sơ tuyển

Đến với Đại học Duy Tân, những thí sinh đến từ thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận mang theo niềm hi vọng lớn về cuộc sống tương lai mình. Em Trần Thị Mỹ Ly - học sinh trường THPT Phan Bội Châu (Quảng Nam) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em đến Đại học Duy Tân để dự thi. Em chưa biết nhiều về trường và những chương trình tiên tiến nên ban đầu thật sự rất bỡ ngỡ và hồi hộp. Tuy nhiên, sau khi nghe phần giới thiệu và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô, em thấy tự tin hơn rất nhiều. Em nghĩ mình đã lựa chọn đúng và cảm thấy rất thân thiện với ngôi trường này, Đại học Duy Tân lớn hơn nhiều trong tưởng tượng - cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, năng động và rất nhiệt tình. Em hi vọng kết quả làm bài của mình được tốt để theo học chương trình.”

Thí sinh đã có một ngày làm việc tại Đại học Duy Tân và các em đã trải qua kì thi sơ tuyển chương trình tiên tiến vào buổi chiều cùng ngày.

(Truyền Thông)