English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân - Niềm vui họp mặt đầu xuân

Ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Nhâm Thìn của Đại học Duy Tân diễn ra đầy ý nghĩa với buổi họp mặt đầu xuân vào sáng 30/01/2012 tại Hội trường 713 K7/25 Quang Trung. Với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên và nhân viên đang làm việc tại Trường, buổi họp mặt mang lại không khí náo nức của sức trẻ Duy Tân vì một chương trình hành động mới trong năm 2012.
 
 
Thầy Lê Công Cơ phát biểu tại buổi họp mặt
 
Phát biểu chúc Tết đầu xuân, Hiệu trưởng Lê Công Cơ nhấn mạnh: “Chúng ta lấy năm nay là năm củng cố xây dựng nền tảng nhân văn của Trường, làm thế nào để mỗi cán bộ, giảng viên và nhân viên đều mang nét đẹp nhân văn Duy Tân. Để làm được điều đó thì học chưa đủ, Thầy và Trò Đại học Duy Tân còn phải thể hiện bằng hành động.” Theo dự kiến, năm nay sẽ có 4 hội thảo lớn về nhân văn diễn ra tại Trường. Điều này khẳng định quyết tâm của Đại học Duy Tân trong việc hoàn thiện nền tảng nhân văn hiện đại. Theo Thầy Lê Công Cơ, cũng trong năm 2012, Duy Tân sẽ thực hiện xếp hạng giảng viên với 21 tiêu chí cụ thể nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.
 
Trong niềm vui họp mặt đầu năm, tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Duy Tân cũng đã tiếp thu phần trình bày tư vấn Tuyển sinh và báo cáo Tập huấn công tác coi thi của TS. Võ Thanh Hải và ThS. Huỳnh Ngọc Hào -  Phó Hiệu trưởng nhà trường.
 
Năm mới, tinh thần mới, tin rằng Đại học Duy Tân sẽ giành được nhiều thắng lợi mới. Điều này được tạo nên từ sức mạnh và bản lĩnh của sự “cố gắng nhường nhịn, chia sẻ, bổ sung lẫn nhau và biết tha thứ, bao dung để cùng chung tay xây dựng một môi trường Duy Tân nhân văn”, Thầy Lê Công Cơ nhắn gửi.
 
(Truyền Thông)