English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt Ban cựu sinh viên Đại học Duy Tân

Chiều ngày 29/12/2011, tại phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Ban Giám hiệu Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt cựu sinh viên nhằm kiện toàn và củng cố lại Ban liên lạc của sinh viên Duy Tân. Buổi lễ do thầy Lê Công Cơ chủ trì.
 

Thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT, quyền Hiệu trưởng DTU phát biểu tại buổi lễ

Về dự chương trình gặp mặt có sự hiện diện của đông đảo các cựu sinh viên Duy Tân đang công tác trong và ngoài Trường. Cuộc họp đi đến thống nhất cử TS. Hồ Văn Nhàn làm Trưởng Ban liên lạc cựu sinh viên Duy Tân. Qua đây, tập thể cựu sinh viên Duy Tân cũng đề ra nhiệm vụ và chương trình hành động: Hình thành mỗi nơi một Tiểu ban liên lạc, từ đó nhân rộng ra; đặc biệt chú trọng thành lập một Tiểu ban liên lạc tại Đà Nẵng. Thầy Lê Công Cơ nhấn mạnh: Nhiệm vụ cuối cùng của Ban liên lạc là xây dựng một đời sống tinh thần giàu có - sống đẹp cho anh em cựu sinh viên.

Buổi gặp mặt cựu sinh viên Duy Tân là dịp để những người con từ mái nhà chung Duy Tân hướng về ngôi trường mà mình đã từng học tập và rèn luyện. Trong tinh thần ấy, TS. Hồ Văn Nhàn - Trưởng Ban liên lạc cựu sinh viên khẳng định: Chắc chắn Ban liên lạc sẽ hình thành một sức mạnh lớn để xây dựng hình ảnh của Trường , thực hiện kì vọng của Thầy Lê Công Cơ - Muốn xây dựng hình ảnh Duy Tân thì không ai hơn chính những sinh viên của Duy Tân.

Được biết, Ban liên lạc đã lấy ngày Bế mạc năm học làm ngày họp mặt cựu sinh viên Duy Tân hàng năm, đặc biệt tới đây sẽ có buổi họp mặt thân tình vào dịp trước Tết Nguyên đán. Sự lớn mạnh của hoạt động này sẽ mang đến những ý nghĩa thiết thực, bắc được nhịp cầu phát triển phục vụ cho Trường, cho cựu sinh viên và cả những sinh viên đang học tại Trường.
 
(Truyền Thông)