English

Giấc mơ Duy Tân

Họp mặt 67 năm ngày Truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 22/12/2011, tại phòng 702 - K7/25 Quang Trung đã diễn ra buổi Họp mặt 67 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011). Đây là dịp hội ngộ đầy ý nghĩa giữa Ban giám hiệu và quý lãnh đạo Đại học Duy Tân cùng 39 quân nhân đã từng học tập, công tác tại trường qua nhiều thế hệ.

Trong không khí ấm áp của tình quân nhân, TS. Võ Thanh Hải - chủ trì buổi họp mặt đã thay mặt Ban Giám hiệu và Hội đồng Quản trị nhà trường gửi gắm tấm chân tình đến quý khách mời: “Chúc cho các quân nhân sức khỏe, chúc gia đình các quân nhân hạnh phúc và mong các quân nhân sẽ giữ được ý chí của người lính để ngày càng lan tỏa truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam”.
 
 
TS.Võ Thanh Hải phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt anh em quân nhân, ThS. Trần Hồng Phong - Trưởng khoa Lí Luận Chính trị Đại học Duy Tân phát biểu ôn lại kỉ niệm và truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kì, đồng thời nhắc nhở các quân nhân nêu cao lòng tin và bản lĩnh của người lính, nêu cao tinh thần dân tộc trước những vấn đề nhạy cảm của thế giới hiện nay.

Thành công của buổi họp mặt là niềm khích lệ lớn đối với mỗi người lính Cụ Hồ trên những mặt trận mới đầy gian khổ “Các anh em cựu chiến binh sẽ có những trăn trở về những việc mình đã làm cà cố gắng hơn nữa, sẽ thấy khỏe hơn, vui hơn, gắn bó với công việc hơn”, đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất Duy Tân cho hay.

Buổi họp mặt kết thúc trong tiếng hát của ý chí và tinh thần lạc quan yêu đời, say lí tưởng của tập thể quân nhân Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)