English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân ghi nhận công sức cán bộ, giảng viên

Chiều 09/01/2012, Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Giám hiệu trường Đại học Duy Tân đã tổ chức cuộc gặp mặt với cán bộ, giảng viên có thâm niên trên 10 năm tại phòng 702, K7/25 Quang Trung. Dưới sự chủ trì của thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch HĐQT, quyền Hiệu trưởng nhà trường, cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật với sự góp mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giảng viên có trên 10 năm công hiến.
 
 
 Thầy Lê Công Cơ phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Thầy Lê Công Cơ ghi nhận: “Xin chân thành cảm ơn các bạn, những người đã góp sức, trí tuệ, thời gian, vượt qua hoàn cảnh để làm nên một Duy Tân có bề dày kinh nghiệm, trưởng thành trong quản lí, trong đào tạo, trong công tác phục vụ và bước đầu thành công trong nghiên cứu khoa học như ngày nay. Tôi mong muốn trong tương lai chúng ta cứ theo đà đó mà đi tới. Nhân dịp xuân Nhâm Thìn đang đến, tôi chúc các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao”.
 
Trong buổi gặp mặt, các thầy cô cũng bày tỏ suy nghĩ, tình cảm sau nhiều năm gắn bó, vui mừng trước sự phát triển của Duy Tân, cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu và tâm nguyện sẽ nỗ lực để nâng cao hơn nữa vị trí, uy tín của trường.
 
(Truyền Thông)