English

Đại học

Lễ phát bằng tốt nghiệp Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Chiều ngày 11/01/2012, Lễ phát bằng tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Duy Tân đã long trọng diễn ra dưới sự chứng kiến của PGS.TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa, đại diện hội phụ huynh và 42 Tân cử nhân cùng đông đảo sinh viên trong khoa.
 
 
ThS. Nguyễn Vũ Minh Trí phát biểu tại buổi lễ
 
Theo báo cáo tổng kết của ThS. Nguyễn Vũ Minh Trí - Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, sinh viên khóa 2007-2011 ngành Quan hệ Quốc Tế tốt nghiệp ra trường với 3 Cử nhân đạt loại xuất sắc, 23 Cử nhân đạt loại giỏi và 16 Cử nhân đạt loại khá. Đáng chú ý có sinh viên Dương Thu Hiền đã ưu tú giành vị trí thủ khoa của toàn khóa học.
 
 
PGS.TS. Lê Đức Toàn phát bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân
 
Trước những thành quả ấy, Thầy Nguyễn Vũ Minh Trí đã nhiệt liệt biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên K13. Thầy cũng nhắn nhủ: “Trước khi các bạn rời khỏi khoa Khoa học xã hội và Nhân văn để tung cánh bước vào đời, tôi mong rằng các Tân cử nhân và sau này sẽ là cựu sinh viên Duy Tân sẽ luôn nhớ về mái trường Duy Tân, sẽ tiếp tục con đường học tập để trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó giáo sư, Giáo sư… góp phần xây dựng đất nước quê hương. Chúc các Tân cử nhân luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống”.
 
Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường dành cho những sinh viên khóa 13, đại diện hội phụ huynh phát biểu chia sẻ tại buổi lễ: “Qua 4 năm học tập tại Trường, con em chúng tôi đã lớn lên rất nhiều bởi được thầy cô dạy học chữ, dạy làm người. Đó là hành trang để con em chúng tôi vững bước vào đời. Xin ghi nhận tấm lòng của thầy cô Trường Đại học Duy Tân, đặc biệt là khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, ngành Quan hệ Quốc Tế đã dìu dắt các thế hệ sinh viên từng bước trưởng thành. Và tôi tin rằng, khi ra trường các em cũng sẽ thể hiện được bản lĩnh của sinh viên Duy Tân”.
 
Lễ trao bằng kết thúc trong niềm hân hoan của những Tân cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế. Ngập tràn trong niềm vui tốt nghiệp với những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm dưới mái trường Duy Tân, chắc hẳn mỗi Tân cử nhân đang ôm ấp cho mình nhiều dự định tốt đẹp để hướng tới một tương lai không xa.
 
(Truyền Thông)