English

Đoàn Thể

Cùng con em cán bộ, giảng viên vui “Đêm hội Trăng rằm”

Hòa trong không khí rộn ràng của Tết Trung thu 2011, tối 14/08/2011 âm lịch vừa qua, tại Hội trường 713 cơ sở Quang Trung, Công đoàn trường Đại học Duy Tân phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho toàn thể con em của cán bộ, giảng viên trong trường. Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Công đoàn cùng đông đảo phụ huynh đã đến chung vui vùng các em.
 
Khai mạc đêm hội, thay mặt Ban Thường Vụ Công Đoàn, thầy Phan Văn Sơn - Chánh Văn phòng Đại học Duy Tân chúc các em thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi và đặc biệt có một đêm Trung thu thật vui và đáng nhớ cùng Đại học Duy Tân.
 

Ông Địa phát quà trung thu cho các em

Đêm hội trở nên sôi động và vui tươi khi ông Địa xuất hiện và chia cỗ Trung thu cho các em. Các em vừa ăn cỗ vừa xem các tiết mục múa Lân và hoạt cảnh về câu chuyện cổ tích quen thuộc “Sự tích Chú cuội Cung trăng” do các nghệ sĩ đến từ nhà văn hóa thiếu nhi T.p Đà Nẵng biểu diễn. Ngoài ra các em còn được hát múa và chơi các trò chơi vui nhộn theo sự hướng dẫn của chú hề.

Cũng tại đêm hội, để tuyên dương và khích lệ các em phấn đấu ngày càng tốt hơn, Ban Tổ Chức đã trao 16 phần quà cho các em có thành tích cao trong học tập và các em đạt giải thưởng cấp Quận, Thành phố.

Đêm hội trăng rằm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đại học Duy Tân đến những mầm non tương lai đồng thời cũng là cơ hội để con em cán bộ, giảng viên gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt thêm tình thân ái giữa các gia đình trong toàn trường.

(Truyền Thông)