English

Giấc mơ Duy Tân

Ban Giám Hiệu gặp mặt cán bộ, giảng viên toàn trường

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (11/11/1994-11/11/2009) và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 11/11/2009, Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân đã có buổi nói chuyện thân mật với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đang làm việc tại trường.
 
 
Thầy Lê Công Cơ phát biểu tại buổi gặp mặt

Mở đầu buổi nói chuyện, thầy Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng thường trực Đại học Duy Tân đã có bản báo cáo nhìn lại chặng đường suốt 15 năm hình thành và phát triển của trường. Qua báo cáo, cán bộ giảng viên có điều kiện hiểu thêm những khó khăn của Duy Tân trong ngày đầu thành lập và những bước tiến vượt bật của trường trong suốt những năm qua. “Và đặc biệt, thật tự hào khi đến hôm nay, chúng ta còn được gặp gỡ một nhân chứng lịch sử, một con người đầy tâm huyết và bản lĩnh: thầy Lê Công Cơ-thành viên đầu tiên, người sáng lập và chèo lái con thuyền Duy Tân. Xin chúc người thuyền trưởng sức khỏe để tiếp tục đưa con thuyền Duy Tân tiến lên phía trước”, thầy Hải kết thúc bản báo cáo. 

Trong không khí phấn khởi mừng ngày sinh nhật trường, nhiều cán bộ, giảng viên đã chia sẻ những tâm sự của mình trong quá trình công tác. Những kỷ niệm về buổi đầu gian khó được kể lại, những trăn trở về cuộc sống, tình yêu, công việc…được giải bày. Trong tâm trạng xúc động của một giảng viên 13 năm liền gắn bó với trường, thầy Trần Đình Việt bày tỏ: “Duy Tân từ những ngày đầu thành lập, cuộc sống tuy còn nhiều thiếu thốn nhưng thật bao dung chan chứa tình người. tình cảm ấy đã giúp chúng tôi vượt qua khó khăn để gắn bó với trường. Cảm ơn mái trường này đã cho chúng tôi một nơi để sống, để trưởng thành và làm việc "

Lắng nghe tâm sự của những người đồng nghiệp cùng gắn bó với mình, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, thầy Lê Công Cơ đã có những lời chia sẻ với và ghi nhận những góp ý từ phía cán bộ, giảng viên. Gửi lời đến các cán bộ trẻ, thế hệ chính thức chèo lái con thuyền Duy Tân trong những năm tới, thầy Cơ nhắn nhủ: “Duy Tân đã đi qua chặng đường 15 năm, thế hệ cha anh đã làm hết sức mình. Có những điều chúng tôi thành công nhưng cũng còn những khó khăn chưa thể vượt qua. Mong các bạn hãy tiếp bước chúng tôi, đưa Duy Tân thật sự trở thành một Đại học đúng nghĩa…”

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban giám hiệu đã có buổi gặp mặt thân mật với cựu cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại trường. Hầu hết đều bất ngờ trước sự lớn mạnh của Duy Tân hôm nay. Buổi gặp mặt diễn trong không khí ấm cúng, thân mật và đoàn kết. Ban Giám Hiệu bày tỏ tấm lòng thành kính và cảm ơn sâu sắc đến các cựu cán bộ, giảng viên và mong muốn họ trở thành những người cố vấn cho thế hệ trẻ, cùng chung tay xây dựng một Duy Tân phát triển mạnh hơn, bền vững hơn trong tương lai.
 
 
Cựu CB-GV về thăm trường

(Truyền Thông)