English

Giấc mơ Duy Tân

Xúc tiến bàn giao cơ sở K7/25 Quang Trung

Nhằm chuẩn bị cho lễ bàn giao chính thức cơ sở đào tạo K7/25 Quang Trung cho Đại học Duy Tân, sáng ngày 19/06/2009 các đơn vị liên quan đã có buổi họp chính thức tại phòng họp 706 Đại hoc Duy Tân.
 
 
Cơ sở đào tạo K7/25 Quang Trung-Đại Học Duy Tân
 
Tham dự buổi họp có đại diện chủ đầu tư, ông Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Duy Tân, đại diện đơn vị giám sát,  ông Hoàng Quang Huy-Chủ tịch Hội quy hoạch thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng quản trị-Tổng giám đốc công ty CP phát triển đô thị Miền Trung-Tây Nguyên, đại diện đơn vị thi công, ông Đinh Hữu Khanh chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Trung Khanh cùng đại diện các đơn vị liên quan.
 
Theo báo cáo sơ bộ, cơ sở K7/25 của Đại học Duy Tân về cơ bản đã hoàn thành và có thể bàn giao lại cho trường để chính thức đưa vào sử dụng. Để tiến hành hoàn thành việc bàn giao và trao quyền quản lí cho Đại học Duy Tân, các đơn vị đã cùng trao đổi, bàn bạc nhằm nhanh chóng hoàn chỉnh hồ sơ pháp lí và hoàn tất các hạng mục còn lại đảm bảo công trình đạt hiệu quả tốt nhất.
 
Thay mặt Đại học Duy Tân, ông Lê Công Cơ cảm ơn các đơn vị đã giúp trường có được một cơ sở đào tạo vừa đẹp, vừa hiện đại đúng như kế hoạch đã đề ra. Cuối buổi làm việc các bên đã kí biên bản thống nhất thời gian hoàn thành thủ tục hồ sơ pháp lí để chính thức bàn giao công trình cho Đại học Duy Tân trong thời gian sớm nhất.

(Truyền Thông)