English

Giấc mơ Duy Tân

Họp giao ban đầu Xuân Kỷ Sửu

Trong không khí đầu xuân năm 2009, vào lúc 14h ngày 02/02/2009 tại công viên nước -thành phố Đà Nẵng, trường Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức họp mặt giao ban đầu xuân.

 

Tham dự buổi họp mặt là Ban Giám Hiệu nhà tường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng, thầy Lê Công Cơ đã gửi lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất đến mọi người.
 
 
ThS Lê Nguyên Bảo phát biểu tại buổi họp mặt

 

Thầy Lê Công Cơ, Hiệu Trường nhà trường đã thăm hỏi và chúc Tết đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đồng thời nêu lên một số chủ trương, phương hướng hoạt động đến năm 2010 và mục tiêu, kế hoạch then chốt của mỗi cá nhân, đơn vị cần phải đạt được nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập trường (11/11/1994-11/11/2009).


ThS Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng
đã nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong năm mới như: công tác kiểm định chất lượng giáo dục, tăng cường hợp tác quốc tế, chú trọng đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học.

 

Mùa xuân là mùa của ước mơ, mùa của hoài bão và cũng là mùa của thử thách và sáng tạo. Toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Duy Tân đều thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới, cùng Nhà trường nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác dạy và học.