Giấc mơ Duy Tân

Họp mặt 64 năm ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 19 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2008), sáng ngày 22/12/2008 tại Phòng Hội thảo tầng 11, khu 184 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân hiện đang công tác và học tập tại Đại học Duy Tân.

Ô.Nguyễn Vũ Minh Trí phát biểu tại buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có ThS Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng; ông Nguyễn Vũ Minh Trí-Trưởng Phòng Tổ Chức, bà Nguyễn Thị Diệu Linh-Phó Phòng Tổ Chức, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong toàn trường và đặc biệt có sự góp mặt của hơn 50 cựu quân nhân đang công tác và học tập tại trường.

Không khí buổi họp mặt trở nên thật ấm cúng, các cựu quân nhân với những mẫu chuyện không thể nào quên được trong cuộc đời quân nhân của mình. Buổi họp mặt được tổ chức lần này là cơ hội để các cựu quân nhân có dịp ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng hào hùng đã qua.