English

Giấc mơ Duy Tân

Văn nghệ chào mừng kỷ niêm 13 năm ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm mười ba năm ngày thành lập trường (11/11/1994-11/11/2007 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều hoạt động sôi nổi của thầy và tṛ trường Đại học Duy Tân diễn ra, trong đó nổi bật nhất là chương tŕnh văn nghệ thật đặc sắc với chủ đề “Gala SV DTU 2007”. Đêm văn nghệ diễn ra tối ngày 11/11/2007 tại tại Hội trường Quân Khu V – Thành phố Đà Nẵng thực sự mang lại không khí hấp dẫn lôi cuốn hàng ngàn khán giả tham dự.
 
 

“Đại học Duy Tân đang bước vào năm thứ 13, một chặng đường tương đối dài đầy sóng gió nhưng cũng nhiều niềm vui với những thành quả đă đạt được và nhiều nỗi lo cho những khó khăn và thách thức sắp tới”, đó là lời phát biểu của thầy Lê Công Cơ - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Hiệu Trưởng nhà trường tại buổi lễ khai mạc.

Tiếp theo phần khai mạc buổi lễ là phần trao tặng bằng khen, học bổng do Thầy Lê Công Cơ trao tặng cho các cá nhân sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện giỏi trong năm học vừa qua.

Không khí đêm diễn thật sinh động và sôi nổi hẳn lên khi tiết mục văn nghệ được bắt đầu. Hình ảnh các cô cậu sinh viên thể hiện các bài hát, điệu múa Ấn Độ, chương tŕnh thời trang thật dí dỏm và hài hước. Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục phong phú có chất lượng nghệ thuật cao đă góp phần làm tưng bừng không khí đêm hội diễn và để lại những ấn tượng đẹp cho các vị đại biểu, các vị khách quí.

Đêm diễn đă thực sự mang lại những yếu tố bất ngờ đối với tất cả mọi người.  Các ca sĩ, diễn viên, người mẫu sinh viên đă biểu diễn hết mình, khán giả đáp lại bằng sự cổ vũ nồng nhiệt. Sự phong phú của các tiết mục, sự đa dạng của các đề tài… đă làm cho khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi các tiết mục tŕnh diễn được người diễn thể hiện rất hay, sinh động, dí dỏm và đặc biệt đă để lại trong lòng mỗi khán giả một cảm xúc dâng trào.

Có thể nói đêm văn nghệ diễn ra là sự kiện quan trọng và là món quà có ư nghĩa trong dịp sinh nhật Đại học Duy Tân tròn 13 tuổi. Đại học Duy Tân đă hoạt động hiệu quả trong thời gian vừa qua và đang từng bước chuyển sang một giai đoạn mới với những đột phá hơn. Đêm văn nghệ đă để lại ấn tượng về một mái trường giàu truyền thống đang trên đà ổn định và phát triển.